แนะนำร้าน BBiPhone ร้านขายอุปกรณ์เสริม iPhone, iPad ของแท้ 100%

bbiphone-advertorial-macthai1

ในขณะที่ iPhone, iPad รวมไปถึงสมาร์ทโฟนอื่นๆ กลายเป็นอุปกรณ์ยอดฮิตของคนในยุคสมัยนี้ อุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเคสหลากรูปแบบ ทั้งแบบใส สีสันสวยงาม กันน้ำ หรืออุปกรณ์เสริมอย่างแบตเตอรี่สำรอง ก็เป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ไปซะแล้ว

BBiPhone เป็นร้านขายอุปกรณ์เสริมออนไลน์ สำหรับสินค้าแอปเปิลรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในไทย นอกจากจะมีรายการสินค้ามากมายแล้ว จุดเด่นของร้าน BBiPhone คือการขายสินค้าที่เป็นของแท้ 100% และรับประกันการส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง !!

bbiphone-advertorial-macthai5bbiphone-advertorial-macthai-iphone5-case-sanrio

หน้าร้านเว็บของ BBiPhone จะดูแตกต่างจากร้านขายอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่ดูเรียบง่าย ไม่รกตา และการแสดงข้อมูลสินค้าก็ทำเป็นรูปภาพสวยงาม

bbiphone-advertorial-macthai6

นอกจากนี้ราคาสินค้าก็ยังถูกกว่าร้านตามห้างอยู่พอสมควร และยังมีโปรโมชันอยู่เรื่อยๆ เช่นซื้อสินค้าช่วงนี้ครบ 1,000 บาท แถมซองกันน้ำมือถือไปฟรีๆ อีกด้วย

สำหรับการสั่งซื้อสินค้า ก็ทำได้ง่าย เพียงกดเลือกสินค้าใส่รถเข็น (Shopping Cart) จากนั้นก็เลือกสินค้าลั้นลาต่อได้เรื่อยๆ ถ้าต้องการจะชำระเงิน ก็เลือกช่องทางชำระได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นโอนเงินผ่านธนาคาร, Internet Banking โดยทางร้านรับรองการส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยการส่งแบบ EMS ซะด้วย

bbiphone-advertorial-macthai2

สิ่งที่สร้างความมั่นใจยิ่งขึ้นในการซื้อสินค้าคือเสียงตอบรับจากลูกค้า ซึ่งมีเสียงตอบรับที่ดีทั้งเรื่องสินค้าแท้ 100% และการส่งที่รวดเร็ว รวมถึงจำนวนคน Like ใน Fanpage กว่า 14,000 คนก็สร้างความมั่นใจได้

สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริม ไม่ว่าจะเป็นเคส iPhone, iPad สายไฟ ลำโพง หรือแบตเตอรี่สำรอง และต้องการร้านที่ไว้ใจได้ ได้ของแท้ 100% ส่งสินค้ารวดเร็ว แนะนำที่ร้าน BBiPhone.com เลยจ้า

ติดต่อร้าน

bbiphone-advertorial-macthai