ประกาศรายชื่อผู้ได้รับเสื้อ iPhone <3 Android จากเว็บ MacThai

macthai-shirt-winner

หลังจากที่ทางเว็บ MacThai ร่วมกับ DroidSans ได้ประกาศกิจกรรมร่วมสนุกแจกเสื้อ iPhone <3 Android โดยกิจกรรมทาง Facebook Fanpage ของ MacThai ได้ผ่านไปแล้วและมีเข้าร่วมสนุกอย่างล้นหลาม วันนี้ก็ได้เวลาประกาศผู้โชคดีแล้วจ้า

เนื่องจากทางทีมงานไม่กล้าจับสลากเอง เราจึงได้มีแขกรับเชิญพิเศษมาจับสลากให้ นั่นก็คือ “น้องน้ำ” MacThai Model เดือนมีนาคม นี่เอง !!

เพื่อความเป็นสาวก วิธีจับสลากเราจึงใช้แอพ Undecided บน iPhone และให้น้องน้ำเป็นคนกดตัวเลขสุ่มจากจำนวนผู้เข้าร่วมสนุกทั้งหมด ซึ่งก็ได้รายชื่อผู้โชคดีทั้ง 5 คนตามนี้

  1. Chatchai Jantarat – รักทั้ง iPhone และ Android เพราะมันทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ^^
  2. Ampmiiz Toonim – เรารัก iPhone เพราะเราเป็นสาวก เรารัก Android เพราะมันน่ารัก
  3. มฤคี มฤค มฤคิน – เรารัก iPhone เพราะเราอยากได้ เรารัก Android เพราะเราใช้มาก่อน
  4. Supergirl Nuisoluna – เรารัก iPhone เพราะคุณภาพดี เรารัก Android เพราะแอพเยอะดี
  5. Atiwat Radsameekobkul – รัก iPhone เพราะมันมีแอปเจ๋งๆเพียบแถมjailbreakแล้วtweakน่าสนใจเพียบเลย รัก Android เพราะมันมีตัวเลือกเยอะและสามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ

หมายเหตุ: ทางเรามีรายชื่อผู้ได้รับรางวัลสำรองไว้อีก 5 ท่าน กรณีที่ผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถรับรางวัลได้ หรือติดขัดปัญหาทางเทคนิคใดๆ ซึ่งหากมีการสละสิทธิ์จะประกาศให้ทราบใน Fanpage ต่อไปครับ

ก็ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านด้วยนะครับ ทางทีมงานจะติดต่อกลับไปเรื่องการรับรางวัล และร่วมสนุกกับกิจกรรมจากเว็บ MacThai ได้ใหม่เร็วๆ นี้ ถ้ากลัวพลาดก็กด Like Fanpage MacThai ไว้ได้เลย !!