อยากจิบกาแฟกับ Tim Cook ที่สำนักงานใหญ่แอปเปิล? ประมูลสิ!

เรื่องมีอยู่ว่า RFK Center หรือ Robert F. Kennedy Center for Justice & Human Rights องค์กรพิทักษ์ความยุติธรรมและสิทธิมนุษยชนได้จัดประมูลประจำปี โดยจะมีกิจกรรมประมูลให้ร่วมทำอะไรสักอย่างกับคนดัง ในปีนี้ก็มีหลายรายการ เช่น แสดงในฉากร่วมกับ Chris Hemsworth ใน Michael Mann Film, ทานข้าวกลางวันกับ Francis Ford Coppola และคนทำไวน์ของเขาที่ Inglenook Winery ใน Napa Valley หรือแม้กระทั่งการจิบกาแฟกับ Tim Cook ที่สำนักงานใหญ่แอปเปิลในเมือง Cupertino รัฐแคลิฟอร์เนีย

Screen Shot 2556-04-25 at 10.13.25

รายละเอียดของการไปจิบกาแฟกับ Tim Cook คือเจ้าของสิทธิไปพร้อมกับแขกได้อีก 1 คนเท่านั้น (รวมเป็น 2 คน) ให้เวลา 30 นาที – 1 ชั่วโมง สิทธินี้ไม่สามารถขายหรือให้ประมูลต่อได้ และคุณจะมีเวลาใช้สิทธินี้หลังจบการประมูลในเวลา 1 ปี ส่วนจะไปวันและเวลาไหนนั้นขึ้นอยู่กับ 2 ฝ่ายต้องนัดกันเอง สิทธิที่ได้จากการประมูลนี้ไม่รวมค่าเดินทางและค่าที่พักในการเดินทางไปยังสำนักงานใหญ่แอปเปิลในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งการประมูลนี้จะสิ้นสุดลงภายในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้

ใครอยากไปต้องมีเงินก้อนโตเชียวล่ะครับ เนื่องจากการประมูลจิบกาแฟกับ Tim Cook ดูท่าจะแพงที่สุดในบรรดากิจกรรมการกุศลทั้งมวลเลย โดย ณ เวลาที่เขียนข่าวอยู่ก็ตามภาพครับ ทะยานไปที่หนึ่งแสนหกหมื่นดอลลาร์แล้ว (ขณะที่รายการอื่นใกล้ ๆ กันผมยังไม่เห็นรายการใดที่เกินหนึ่งหมื่นดอลลาร์)

ที่มา – charitybuzz