โปรแรง! TrueMove H จัดหนัก iPhone 4 ลด 50% แถมผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ถือเป็นการจัดโปรโมชั่นแบบออกตัวแรงเลยสำหรับทรูมูฟ เอช ที่นำเสนอ iPhone 4 ในราคาพิเศษ 6,950 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ลดถึง 50% แถมยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์อีกมาก

iPhone4_3

สำหรับ iPhone 4 นั้น ปัจจุบันมีรุ่นความจุ 8GB ซึ่งราคาขายปัจจุบันผ่านผู้ให้บริการรายอื่นอยู่ประมาณ 13,600-13,900 บาท แต่ทางทรูมูฟ เอชจัดลดราคากันแบบไม่เกรงอกเกรงใจคือ 6,950 บาท เท่านั้น หรือลดถึง 50% เลย แถมท้ายยังให้เงื่อนไขผ่อน 0% เป็นเวลานาน 10 เดือน เท่ากับเดือนละ 695 เท่านั้นเอง

เห็นลดราคาแบบนี้ หลายคนก็อาจสงสัยว่าจะมาพร้อมเงื่อนไขหรือไม่ ซึ่งก็ต้องบอกว่ามีแต่คุ้มมากมาย

  • ผู้ซื้อต้องซื้อพร้อมกับสมัครแพ็กเกจเน็ตไม่จำกัด iSmart 699 เป็นเวลานาน 18 เดือน
  • โดยวางเงินก่อน 7 เดือนแรกมูลค่า 5,235.51 บาท
  • ซึ่งแพ็กเกจนี้ให้เราได้ค่าโทรถึง 400 นาทีต่อรอบบิล พร้อมกับอินเทอร์เน็ต 3G+ ที่ทราบกันดีว่าทรูมูฟ เอชนั้นดีกว่าค่ายอื่นแค่ไหน บนความเร็วสูงสุด 42 Mbps (จำกัดความเร็วสูงสุดที่ 2GB)
  • แค่นี้ก็กลัวจะยังไม่พอเลยให้ Wi-Fi บนเครือข่ายของ Wi-Fi by TrueMove H ที่มีจุดให้บริการมากที่สุดใช้กันแบบไม่อั้นด้วย
  • แม้จะต้องวางเงินล่วงหน้า แต่ถ้าคิดว่าเราจะใช้เครือข่ายที่เน็ตเร็วที่สุดอย่างทรูไปอีกหลายเดือน ก็ถือว่าได้ลดราคา 50% ที่คุ้มค่ามาก

iPhone4_1

iPhone 4 เป็นโทรศัพท์รุ่นที่ขายดีมากของแอปเปิลอีกรุ่น มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ iOS 6 และคุณสมบัติพื้นฐานสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ครบครัน ยิ่งเมื่อรวมเข้ากับการได้ใช้งานบนเครือข่าย 3G+ ของทรูมูฟ เอช ที่โทรชัดเน็ตแรง และมีพื้นที่ครอบคลุมมากที่สุดในไทยแล้ว มันย่อมเป็นประสบการณ์ใช้งานที่เยี่ยมยอดอย่างแน่นอน

สามารถซื้อ iPhone 4 จากทรูมูฟ เอชนี้ได้ที่ ทรูช้อป ทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน ทรูสโตร์ และตัวแทนจำหน่าย ทรูมูฟ เอช ได้ทั่วประเทศ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/product/detail/42/iPhone_4