5 แอพควรโหลดก่อนไปดูแบทแมน The Dark Knight Rises

ในที่สุดแบทแมนในฉบับของคริสโตเฟอร์ โนแลนก็มาถึงบทสรุปในภาคสุดท้าย The Dark Knight Rises เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักแบทแมนกันดีในระดับหนึ่งแล้ว แต่ก่อนจะไปดูหนังให้ฟินนั้น เราก็มีแอพดีๆ เกี่ยวกับ The Dark Knight Rises ทั้งฟรีและไม่ฟรีมาแนะนำกัน

TDKR: Gotham City’s Most Wanted (Free)

แอพฟรีจาก Warner Bros. ทำขึ้นเพื่อนโปรโมทหนังโดยเฉพาะ โดยเราสามารถถ่ายภาพที่ใา่หน้ากากแบทแมน, แคทวูแมน และเบน เอาไว้แชร์กับเพื่อนๆ บน Twitter และ Facebook

Link: TDKR: Gotham City’s Most Wanted

The Dark Knight Rises Z+ (Free)

แอพสร้างประสบการณ์ใหม่ในการพาตัวเองไปอยู่ในเมือง Gotham และฟังเสียงในรูปแบบ Augmented Soundtrack Experience แอพนี้เป็ฯแอพอย่างเป็นทางการและก็เปิดให้โหลดฟรีอีกด้วย !!

Link: The Dark Knight Rises Z+

The Dark Knight Rises ($6.99)

ก่อนจะดูหนังให้สนุก ลองมาออกแรงถล่มเจ้าวายร้ายเบนด้วยมือของเราเองกันหน่อยไหม ? เกมส์ The Dark Knight Rises จะพาเราบินไปรอบเมือง Gotham และต่อยเตะเหล่าร้ายให้กระเจิง เล่นได้ทั้งบน iPad และ iPhone ราคา $6.99

Link: The Dark Knight Rises

 DC Comics (Free)

จะดูหนังแต่ยังไม่ได้อ่านการ์ตูนต้นฉบับก่อนก็เหมือนจะขาดอะไรไปอย่าง แอพของ DC Comics นี้เปิดให้โหลดฟรี ภายในมีการ์ตูนแบทแมนทั้งฉบับที่ให้อ่านฟรี และแบบเสียตังค์ สีสันสดใส เก็บไว้อ่านได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อแน่นอน

Link: DC Comics

ฟัง TDKR: Original Sound Track ($6.99)

ข่าวดีคือนอกจาก iTunes Store ของไทยจะเปิดเมื่อเดือนก่อนแล้ว เพลง Sound Track ของหนัง The Dark Knight Rises ก็ยังเปิดให้โหลดไปฟังกันได้แบบรวดเร็วทันใจ กดซื้อผ่านไอโฟน, ไอแพด หรือคอมพิวเตอร์ของคุณได้เลยผ่านทาง iTunes และพิเศษถ้าซื้อแบบทั้งอัลบั้ม เขาแถมเพลงพิเศษเพิ่มอีก 3 เพลงด้วยนะ

Link: TDKR: Original Sound Track