เผยราคา iPhone 13 Pro เครื่องหิ้ว MBK รุ่นแพงสุด 1TB ราคาเริ่มที่ 83,000 บาท !!

เปิดขายไปแล้วกับ iPhone 13 และ iPhone 13 Pro ทั่วโลกเมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งประเทศไทยยังไม่ได้อยู่ในประเทศกลุ่มแรกเช่นเคยในปีนี้


คึกคักเหมือนเดิม !! ชมภาพบรรยากาศเปิดขาย iPhone 13 จากทั่วโลก คิวยาวเหยียด พร้อมมาตรการป้องกันโควิด-19

เปิดขายไปแล้วกับ iPhone 13 ทั่วโลก ซึ่งยังคงได้เห็นบรรยากาศการมาต่อคิวซื้อไอโฟนกันต่อเนื่องเช่นเคยเหมือนทุกปี โดยในปีนี้แอปเปิลเพิ่มมาตรการป้องกันโควิด-19 มากขึ้น


Apple TV+ เปิดตัว Foundation ซีรีส์ไซไฟที่หลายคนรอคอย เปิดให้ชม 2 Episode แรกแล้ว !!

Apple TV+ เปิดตัว Foundation ซีรีส์ไซไฟสุดล้ำ สร้างจากนวนิยายขายดีของ Isaac Asimov ซึ่งเป็นซีรีส์ที่หลายคนจับตามองมาก โดยจะเปิดฉายแล้ว 2 Episode แรก


Apple ปล่อย watchOS 8 ให้ผู้ใช้งาน Apple Watch ได้อัพเดตพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้!!! รุ่นไหนอัพเดตได้บ้าง มีอะไรใหม่ มาดูกัน

Apple ประกาศปล่อย watchOS 8 ให้ผู้ใช้งาน Apple Watch ได้อัพเดตพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ ซึ่งเป็นการอัพเดตระบบปฏิบัติการในกลุ่ม Apple โดยที่ watchOS 8 นั้นจะปล่อยให้อัพเดตอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันอังค


Apple ปล่อย iPadOS 15 ให้ผู้ใช้งาน iPad ได้อัพเดตพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้!!! รุ่นไหนอัพเดตได้บ้าง มีอะไรใหม่ มาดูกัน

Apple ประกาศปล่อย iPadOS 15 ให้ผู้ใช้งาน iPad ได้อัพเดตพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ ซึ่งเป็นการอัพเดตระบบปฏิบัติการในกลุ่ม Apple โดยที่ iPadOS 15 นั้นจะปล่อยให้อัพเดตอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันอังคาร


Apple ปล่อย iOS 15 ให้ผู้ใช้งาน iPhone ได้อัพเดตพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้!!! รุ่นไหนอัพเดตได้บ้าง มีอะไรใหม่ มาดูกัน

Apple ประกาศปล่อย iOS 15 ให้ผู้ใช้งาน iPhone ได้อัพเดตพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ ซึ่งเป็นการอัพเดตระบบปฏิบัติการในกลุ่ม Apple โดยที่ iOS 15 นั้นจะปล่อยให้อัพเดตอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันอังคารที


iOS 15 , iPadOS 15 , tvOS 15 และ watchOS 8 พร้อมให้อัพเดตเที่ยงคืนนี้!!! มาดูกันรุ่นไหนได้ไปต่อบ้าง

Apple ประกาศอย่างเป็นทางการว่า iOS 15 , iPadOS 15 , tvOS 15 และ watchOS 8 จะปล่อยให้อัพเดตอย่างเป็นทางการในเที่ยงคืนนี้ ( วันอังคารที่ 21 กันยายนปี 2021 ตั้งแต่เวลา 00:00 น. เป็นต้นไป  ) หลังจากที่ Apple ประกาศเปิดตัว OS ท


iStudio by SPVi เปิดลงทะเบียนแสดงความสนใจ iPhone 13 และ iPhone 13 Pro ก่อนเปิด Pre Order 1 ต.ค.นี้

มาแล้วกับการลงทะเบียนความสนใจสำหรับใครที่อยากจอง iPhone 13 และ iPhone 13 Pro ก่อนใคร โดย iStudio by SPVi เปิดให้ลงทะเบียนได้แล้วตอนนี้เลย !!


[ลือ] iPhone 14 จะมาพร้อมจอแบบเต็ม ไม่มีติ่งอีกต่อไป พร้อมปรับดีไซน์ใหม่อีกครั้ง และเลิกขายรุ่น Mini

iPhone 13 เพิ่งเปิดตัว แต่ก็มีข่าวลือ iPhone 14 ออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้จากในอดีตเราพอจะทราบกันว่าปกติแล้วแอปเปิลจะต้องใช้กระบวนการออกแบบ iPhone ในแต่ละรุ่นข้ามปีกันเลยทีเดียว


The Morning Show ซีซัน 2 เปิดตัว Episode แรกแล้วบน Apple TV+

The Morning Show ถือเป็นซีรีส์ที่โด่งดังที่สุดรายการหนึ่งบน Apple TV+ จากซีซันแรกที่ประสบความสำเร็จกับการเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำถึง 3 รางวัลด้วยกัน โดยมีนักแสดงนำคือ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, รีส


1 2 3 886