ร้าน Apple Store ในหลายๆสาขาทั้วโลก ได้มีการตกแต่งตัวร้านด้วยแถบสีต่างๆตามสาย Apple Watch รุ่น International Collection

Apple ได้ตกแต่งร้าน Apple Store ในหลายๆสาขาจากทั้วโลกด้วยแถบสีต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองสาย Apple Watch รุ่น International Collection ที่ได้มีการวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนปี 2021 ที่ผ่านมา

รูปภาพร้าน Apple Store ที่ได้รับการตกแต่งตัวร้านให้เป็นแถบสีต่างๆ เหมือนกับสาย Apple Watch รุ่น International Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายของ 22 ชาติจากทั่วโลก โดยที่การตกแต่งร้าน Apple Store ในครั้งนี้ยังสื่อได้ถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2021 ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคมปี 2021 นี้ ในตอนนี้พบว่าร้าน Apple Store ในญี่ปุ่น , อิตาลี , สหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆเริ่มได้รับการตกแต่งตัวร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สาย Apple Watch แบบ Sport Loop รุ่น International Collection ที่นุ่มสบาย มีน้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดีนั้น มาพร้อมกับลวดลายที่เป็นตัวแทนของประเทศต่างๆให้เลือกทั้งหมด 22 ชาติได้แก่ ออสเตรเลีย , เบลเยียม , บราซิล , แคนาดา , จีน , เดนมาร์ก , ฝรั่งเศส , เยอรมนี , เกรทบริเตน , กรีซ , อิตาลี , จาเมกา , ญี่ปุ่น , เม็กซิโก , เนเธอร์แลนด์ , นิวซีแลนด์ , รัสเซีย , แอฟริกาใต้ , เกาหลีใต้ , สเปน , สวีเดน และสหรัฐอเมริกา
สาย Apple Watch แบบ Sport Loop รุ่น International Collection ซึ่งมีให้เลือกในขนาด 40 มม. และ 44 มม. ในราคา 1,600 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Apple เท่านั้น บรรจุภัณฑ์ของสายนาฬิกาจะมาพร้อมฟังก์ชั่น App Cilps ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดหน้าปัดเส้นของ Apple Watch ในลายประเทศที่เข้าคู่กันได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถดาวน์โหลดหน้าปัดลายใดก็ได้ใน 22 แบบจาก apple.com/th และสามารถใช้การแชร์หน้าปัดเพื่อแชร์กับผู้ใช้ Apple Watch คนอื่นๆได้ด้วย อ่านเพิ่มเติ่ม
ที่มา – MacRumors