หญิงสาวชาวจีนคนหนึ่งได้ทำการสั่งซื้อ iPhone 12 Pro Max กับทาง Apple Online Store แต่สิ่งที่เธอได้รับนั้นกับกลายเป็นเครื่องดื่มโยเกิร์ตรสแอปเปิ้ล!

หญิงสาวชาวจีนคนหนึ่งรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอสั่งซื้อ iPhone 12 Pro Max กับ Apple Online Store เธอได้เล่าว่าพอเธอได้แกะกล่องพัสดุออกมา ก็ทำให้เธอนั้นประหลาดใจเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่เธอได้รับนั้นคือเครื่องดื่มโยเกิร์ตรสแอปเปิ้ลที่อยู่ในกล่อง แทนที่จะเป็น iPhone 12 Pro Max เหตุการณ์นี้ไม่เพียงแต่จะเป็นเรื่องโชคร้าย แต่ยังสร้างความเจ็บปวดให้กับเธอเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอจ่ายเงินไปเป็นจำนวนมากเพื่อซื้อ iPhone 12 Pro Max แต่กลับได้เครื่องดื่มโยเกิร์ตรสแอปเปิ้ลมาแทน!

ผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ในประเทศจีนได้อัปโหลดคลิปวิดีโอของตัวเองลงบน Weibo เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเธออธิบายเอาไว้ว่า เธอได้จ่านเงินไปมากกว่า 1,500 ดอลลาร์สหรัฐ เพื่อซื้อ iPhone เครื่องใหม่ โดยที่เธอได้ทำการสั่งซื้อจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Apple และไม่ได้ผ่านตัวแทนจำหน่ายบุคคลที่สาม แต่ที่น่าตกใจเป็นอย่างมากก็คือ iPhone 12 Pro Max ของเธอนั้น ถูกแทนที่ด้วยเครื่องดื่มโยเกิร์ตรสแอปเปิ้ล

Liu ได้อธิบายเอาไว้ว่า พัสดุที่เธอได้รับมาจากหน้าประตูบ้านของเธอนั้น เธอได้เลือกให้ Apple และ Express Mail Service มาส่งพัสดุมายังที่พักอาศัยของเธอ โดยที่ผู้จัดส่งได้อ้างว่า iPhone 12 Pro Max ได้ถูกส่งไปยังบ้านของเธอแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม Liu ได้อุทานว่า เธอยังไม่เคยได้รับ iPhone 12 Pro Max ที่อยู่ภายในกล่องมาเลย แต่กับได้เครื่องดื่มโยเกิร์ตรสแอปเปิ้ลแทน ในขณะนี้ไม่มีใครรู้เลยว่า เหตุการณ์นี้เกิดการโจรกรรมไปตอนไหน แต่ในตอนนี้คดีนี้ได้ถูกส่งไปยังสถานีตำรวจในท้องที่แล้ว

นอกเหนือจากนี้ Global Times ยังรายงานเอาไว้ว่า Express Mail Service ได้จ้างคนเพื่อมาตรวจสอบเหตุการืที่เกิดขึ้นในครั้งนี้แล้ว ซึ่งการสอบสวนนั้นยังคงดำเนินต่อไป และทาง Apple ยังบอกเอาไว้อีกว่าเหตุการณ์ iPhone 12 Pro Max ที่เกิดขึ้นในครั้งจะได้รับการแก้ไขในเร็วๆนี้

ที่มา – wccftech