รู้จัก Bookful powered by TRUE VBOOK ห้องสมุดเสมือนจริง ผ่านหนังสือความรู้ภาษาอังกฤษ 120 เล่ม

ทุกวันนี้เทคโนโลยี AR เพื่อการเรียนรู้นับว่ามาแรงมาก ๆ เพราะนอกจากจะมีลูกเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังช่วยให้การเรียนรู้โดยเฉพาะของเด็ก ๆ นั้นเป็นไปอย่างหลากหลายและฝึกทักษะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสังเกต การตั้งคำถามต่าง ๆ วันนี้ทีมงาน MacThai จะมาแนะนำแอพที่ชื่อว่า Bookful Powered by True VBOOK ซึ่งเป็นแอพที่มุ่งเน้นให้เด็กรักการอ่านและสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษ

Bookful Powered by True VBOOK นั้นจะรวมหนังสือสำหรับพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษมากกว่า 120 เล่ม จากสำนักพิมพ์ชั้นนำทั่วโลก รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ที่มีตังแต่การสอนสะกดคำ การอ่านออกเสียง การเก็บตัวอักษรประกอบคำศัพท์ ต่าง ๆ

แต่ลูกเล่นที่โดดเด่นของ Bookful Powered by True VBOOK นั้นจะเป็นเรื่องของการนำเทคโนโลยี AR/3D มาใช้ ซึ่งทำให้เราได้ลูกเล่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือที่มีโมเดล 3D พุ่งขึ้นมา การเล่นเกมเสริมทักษะต่าง ๆ

และเมื่อนำมาใช้ร่วมกับเทคโนโลยี True 5G นั้น ก็จะทำให้คอนเทนต์ในแอพสนุกยิ่งขึ้น เพราะอินเทอร์เน็ตที่เร็วแรง จะช่วยให้เราสามารถใช้งานฟีเจอร์พิเศษ ที่ต้องการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและมีค่าหน่วงของสัญญาณที่ต่ำ เช่นฟีเจอร์ 360 Story Telling ที่นำเทคโนโลยี AR มาแสดงแบบ 360 องศารอบตัวเรา รับประสบการณ์ที่พิเศษยิ่งขึ้น

ตัวคอนเทนต์ที่อยู่ในแอพ ก็ล้วนมากจาก สำนักพิมพ์เพื่อการศึกษาระดับโลก ตั้งแต่ Penguin Random House, Charlesbridge, OXFORD, Bertelsmann และอีกหลากหลายสำนักพิมพ์ชั้นนำทั่วโลก  ซึ่งใครที่เข้าร้านหนังสือบ่อย ๆ ก็คงจะคุ้นเคยกับหนังสือเหล่านี้ (และแน่นอนว่ามีราคาที่สูงด้วย)

Bookful Powered by True VBOOK เหมาะกับใคร

Bookful Powered by True VBOOK นั้นเหมาะสำหรับการฝึกภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ๆ ตั้งแต่อายุ 2-12 ปี หรือผู้ที่สนใจอยากฝึกพื้นฐานภาษาอังกฤษ ผ่านแอพที่มีความสนุกสนาน น่าสนใจ ซึ่งตัว Bookful Powered by True VBOOK นั้นยังได้รับการรับรองความปลอดภัยสำหรับเด็กจาก COPPA Certified อีกด้วย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู 5G ขอรับสิทธิ์ทดลอง 30 วัน ฟรี

ตอนนี้แอพ Bookful Powered by True VBOOK สามารถกดรับสิทธิ์ทดลองใช้ Bookful Powered by True VBOOK ได้ฟรี 30 วัน

  • กด *555*8# แล้วกดโทรออกเพื่อรับสิทธิ์
  • จะได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ์ทดลองใช้ฟรี พร้อมลิงก์สำหรับลงทะเบียน
  • เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้ทดลองใช้ Bookful Powered by True VBOOK ฟรี นานถึง 30 วัน

สามารถ Download ได้ที่

Download: bit.ly/BookfulByTrueVBOOK
Facebook: http://bit.ly/fbTrueVBOOK

นับเป็นอีกหนึ่งแอพเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ที่น่าสนใจจาก True VBOOK ที่นำเอาเทคโนโลยีมาใช้ให้เป็นประโยชน์กับการเรียนรู้จริง ๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน MacThai