ทรู 5G World ร่วมกับ ททท. และอเล็กซ์ เรนเดลล์ จัด “โครงการคิดถึงอ้อมกอดธรรมชาติ” ส่งเสริมอย่างมีความรับผิดชอบต่อธรรมชาติ

ชวนเที่ยวไทย แบบรักษ์โลก…กลุ่มทรู จับมือ ททท. และอเล็กซ์ เรนเดลล์ เปิด “โครงการคิดถึงอ้อมกอดธรรมชาติ”โชว์อัจฉริยะภาพ True 5G เชื่อมต่อการท่องเที่ยวให้ไร้ขีดจำกัด
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดย นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ร่วมกับศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษา หรือ EEC (Environmental Education Center) โดย อเล็กซ์ เรนเดลล์ ผู้ก่อตั้ง พร้อมด้วยกลุ่มทรู โดย นายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมเปิด “โครงการคิดถึงอ้อมกอดธรรมชาติ” โครงการส่งเสริมเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยใน 5 ภูมิภาค ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ในรูปแบบ Live Virtual Talk powered by True 5G ผ่านห้องประชุมเสมือนจริง VROOM หนึ่งในแพลตฟอร์มคุณภาพภายใต้ True Virtual World
กิจกรรมนี้ชวนคนไทยกลับมาเดินทาง และท่องเที่ยวอย่างมีความรับผิดชอบต่อธรรมชาติ ซึ่งกลุ่มทรู ยังได้นำ True5G Temi Connect and Care Bot หุ่นยนต์สื่อสารอัจฉริยะมาช่วยต้อนรับและให้ข้อมูลผู้ร่วมงาน พร้อมนําเทคโนโลยีทรู 5G อัจฉริยภาพสู่โลกใหม่แห่งการท่องเที่ยวเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน พร้อมใช้แล้วครบ 77 จังหวัด ร่วมสนับสนุนการถ่ายทําโครงการในแต่ละภาค ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพิ่มศักยภาพในการดูแลสิ่งแวดล้อม และเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฟื้นฟูระบบนิเวศให้กลับมาสมดุลอย่างยั่งยืน
นอกจากจะเปิดมุมมองในการเดินทางใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมความตั้งใจอันดีงามของ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของไทย ผู้เป็นตัวแทนของ True 5G World of Agriculture & Environment อีกด้วย
เรียบเรียงโดย ทีมงาน MacThai