พาชมบรรยากาศงาน True 5G Amazing Thailand Countdown 2020 ที่ ICONSIAM ผู้ร่วมงานกว่าแสนคน !!

ผ่านไปแล้วกับปรากฏการณ์งานเคาท์ดาวน์ปีใหม่ที่ ICONSIAM ซึ่งในปีนี้ถือเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่เอามากๆ ด้วยกิจกรรมความบันเทิงตลอดทั้งคืน รวมถึงไฮไลท์การแสดงพลุกว่า 20,000 ดอก ทำให้ปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่าแสนคนเลยทีเดียว

ทีมงาน MacThai เก็บบรรยากาศสนุกๆ มาฝาก แถมปีนี้พิเศษสุด ทรูใจดีแจกของขวัญปีใหม่ให้กับทุกคนด้วยนะ ขั้นตอนการรับของขวัญพิเศษอ่านได้ช่วงท้ายเลยจ้า

พลุสุดอลังการ แปรอักษรเป็นรูป 5G

สุดยอดการแสดงพลุระดับโลกที่สวยสุด และยาวสุดบนโค้งน้ำเจ้าพระยา ยาวกว่า 1,400 เมตร มอบความสุขส่งท้ายปีให้คนไทยทั้งประเทศ

ที่สำคัญมีเซอร์ไพร์ส ด้วยพลุแปลอักษรจาก TRUE 5G ที่จะเปลี่ยนแปลงโลกแห่งอนาคต โดยพลุทั้งหมดเป็นพลุรักษ์โลกที่ผลิตจากข้าวเหนียวไทย ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

True 5G SkyShot ครั้งแรกที่ถ่ายรูปแล้วยิงขึ้นจอยักษ์ระดับโลก !!

สิ่งแรกที่ใครมางานจะต้องแวะไปร่วมสนุกด้วยคือ True 5G SkyShot ซึ่งให้เราถ่ายภาพหรือคลิป แล้วจะมีการนำไปขึ้นจอ Interactive Mapping Screen ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย กว่า 4,400 ตารางเมตร

เรียกได้ว่าถ่ายภาพหรือคลิปสนุกๆ แล้ว ยังได้โชว์ภาพขึ้นบนตึกขนาดใหญ่ด้วย ทุกอย่างฟรี แค่มาต่อคิวถ่ายรูปที่บูธ True5G นะจ๊ะ

True5G Showcase ประสบการณ์ 5G ก่อนใช้งานจริงเร็วๆ นี้

สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน 5G ที่ไม่ต้องรออนาคตให้เสียเวลา เพราะทรูยกประสบการณ์ใช้งานมาให้ได้ลองใช้จริงแล้ว ที่ True Branding Shop ICONSIAM ชั้น 4

โดยภายในงานจะแบ่งเป็นโซนต่างๆ ดังนี้

  • World of Agriculture : มองอนาคตของภาคการเกษตร ที่เมื่อมาอยู่ในยุค 5G แล้ว จะช่วยพัฒนาการเกษตรของไทยเราได้อย่างไร เรียกได้ว่าทุกข้อมูลถูกส่งมาให้เราแบบไม่พลาดกันเลยทีเดียว

  • 5G COW MONITORING SYSTEM : เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เราตรวจสอบพฤติกรรมของสัตว์ โดยจะมีการจัดเก็บข้อมูลผ่าน cloud และเราสามารถนำมาวิเคราะห์ประมวลผลและดูผลต่าง ๆ ได้ง่ายๆ

  • World of Health & Wellness : ทำให้โลกของการรักษาพยาบาลในอนาคต สามารถรักษาได้ผ่านระบบ 5G คุยกันข้ามซีกโลก ช่วยให้แพทย์ได้ข้อมูล และศึกษาเรียนรู้ด้านต่างๆ ได้ง่ายขึ้น แม่นยำขึ้น

  • Smart Rescue Helmet : ที่ช่วยเหลือผู้ป่วยได้เบื้องต้นอย่างถูกวิธี จากคำปรึกษาแบบเรียลไทม์ ของผู้เชี่ยวชาญ

  • VR Smart Suit : ถ้าใครที่อยากรู้เรื่องของอาการต่างๆ ในร่างกาย สามารถลองใช้ชุดอัจฉริยะ ที่จะมีระบบช่วยวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของร่างกายได้ตามหลักสรีระศาสตร์ ให้ข้อมูลได้ถูกต้อง แม่นยำมากๆ

ภายในงาน ยังมีการแสดงภายใต้แนวคิด ‘มหัศจรรย์พร 7 ประการ’ เพื่อตอกย้ำให้แม่น้ำเจ้าพระยาสายประวัติศาสตร์เป็นจุดหมายปลายทางสำคัญแห่งการท่องเที่ยวและเป็น Global Countdown Destination ของเมืองไทย

ไฮไลท์สำคัญคือการแสดงพลุ 20,000 ดอก ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วยนะ แถมมีระบะทางยาวที่สุดในประเทศไทยถึง 1,400 เมตร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Chilling Sunday, 4 หนุ่ม Trinity, Daisy Daisy, ตู่ ภพธร, B5, นนท์ ธนนท์, ต้น ธนษิต, ไอซ์ ธมลวรรณ, โต้ง Twopee Southside, จินตหรา พูนลาภ, เบน ชลาทิศ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

การแสดงพิเศษจาก ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และ บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019

มินิคอนเสิร์ตจากสุดยอดซูเปอร์สตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ และพรีเซนเตอร์ของ TrueMove H

ชวนคนไทยทั้งประเทศรับของขวัญปีใหม่จาก True 5G

วิธีการง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปฯ TrueID ลุ้นรับรางวัลมากมาย กว่า 250,000 รางวัล อาทิ โทรศัพท์มือถือ Samsung Fold รุ่นใหม่ล่าสุด มือถือ Oppo, Vivo, แพ็คเกจดูหนัง ดูบอล ที่ทรูไอดี และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รอคุณอยู่

โหลดกันเลย http://bit.ly/TrueWelcome2020

นอกจากนี้ สำหรับใครที่พลาดชมชมความยิ่งใหญ่ของพลุในงาน True 5G Amazing Thailand Countdown สามารถรับชมย้อนหลังผ่าน True 5G VR ที่ ทรู แบรนด์ดิ้ง ช็อป ชั้น 3 ตั้งแต่ 7 ม.ค. – 7 ก.พ. 63 ที่ไอคอนสยาม

 

#True5G #True5GDigitalCountdown #True5Gเพื่อคนไทย #True5GSkyShot