วันที่: 19/11/2019 | หมวด: App, Apple, Featured | แท็ก: , , , , ,

 

special-december-apple-event

Apple นั้นเปิดตัว MacBook Pro รุ่นใหม่พร้อมกับสินค้าตัวอื่น ๆ อย่าง AirPods Pro โดยที่ไม่ได้มีงานเปิดตัวพิเศษ อย่างไรก็ตามหลายคนคาดว่า Apple น่าจะจบการเปิดตัวสินค้าและงานต่าง ๆ ของปีนี้ไว้แต่เพียงเท่านี้ แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดผู้ใช้งาน Twitter @LanceUlanoff ได้ออกมาทวีตบอกว่า Apple ส่งบัตรเชิญร่วมงานที่ชื่อว่า  “Loved by millions. Created by the best.” และมีสัญลักษณ์ของงานเป็นโลโก้ของ App Store ทองคำ และงานจะจัดที่มหานครนิวยอร์ค ในวันที่ 2 ธันวาคม โดยยังไม่บอกสถานที่

ทำให้งานนี้เดาไม่ยากว่า Apple น่าจะจัดงานมองรางวัลอะไรซักอย่างให้กับนักพัฒนาแอพและเกม ซึ่งปกติ Apple จะมีการมอบรางวัล Apple Design Award ในงาน WWDC ของแต่ละปีอยู่แล้ว ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะแตกต่างจาก Apple Design Award อย่างไร

Screen Shot 2562-11-19 at 16.43.33

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ Apple ยังไม่ได้ประกาศงานนี้อย่างเป็นทางการบนหน้าเว็บไซต์และบน Apple Newsroom และก็มีผู้ใช้งาน Twitter บางส่วนมาคอมเม้นต่อว่า Apple ยังไม่อนุญาติให้ Post อะไรลงบน Social Media

สำหรับรายละเอียดของงานนี้ว่าคืออะไรบ้าง จัดเพื่ออะไร จัดที่ไหน ก็ต้องรอติดตามเพราะถือว่าเป็นสิ่งที่ใหม่มาก ๆ และเราเองก็ยังเดาไม่ออกว่ามันคืออะไรกันแน่

ที่มา – 9to5Mac

 

About Nutn0n

ทำเว็บเกี่ยวกับอวกาศ Spaceth.co ชอบวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การออกแบบ และเป็นสาวก Apple
Blog - Nutn0n.com | Twitter - @Nutn0n

Leave a Reply