มาแล้ว!! Adobe Photoshop สำหรับ iPad รองรับไฟล์ .psd จริง ๆ ผู้ใช้ CC อยู่แล้ว ใช้ได้ฟรี!

psonipadก่อนหน้านี้ Adobe ได้เผยโฉมของ Adobe Photoshop บน iPad ในงาน Adobe Max เมื่อปีก่อน แถมบนงานเปิดตัว Keynote ของ Apple Apple เองก็ได้มีการนำ Adobe Photoshop เวอร์ชั่นเต็ม ๆ มาโชว์ให้ดูก่อนบอกว่าจะปล่อยให้โหลดภายในปี 2019 ซึ่งวันนี้ Adobe ก็ปล่อย Photoshop บน iPad ออกมาให้เราแล้วในที่สุดสำหรับ Adobe Photoshop บน iPad นี้ เป็น Photoshop จริง ๆ ที่สามารถทำงานกับไฟล์ .psd ซึ่งเป็นไฟล์ที่ใช้ร่วมกันทั้ง Photoshop บน macOS และ Windows โดย sync กันผ่าน Adobe Creative CloudAdobe-Max-iPad-Pro-PS-CC-10152018_big.jpg.largeความสามารถของ Adobe Photoshop on iPad นี้ จะเหมือนกับบน Desktop แต่ปรับให้สามารถใช้งานร่วมกับจอสัมผัสได้ดีขึ้น รองรับ Apple Pencil เต็มรูปแบบ และที่สำคัญคือมีระบบ Layer ที่ดีงามตามสไตล์ Photoshop

  • การใช้งานนั้นต้องสมัคร Adobe Creative Cloud ก่อน (ถูกสุด 350 บาท/เดือน) ดังนั้นผู้ใช้ที่ใช้ Adobe Photoshop CC บน Creative Cloud อยู่แล้ว สามารถโหลด Photoshop for iPad ไปใช้ได้ฟรี!!
  • ใครที่ไม่ได้เป็นสมาชิก CC สามารถลองใช้ได้ฟรี 30 วันเหมือนกับแอพของ Adobe ทั่วไป
  • สามารถไป Download ได้ที่ App Store :: Adobe Photoshop for iPad

 ส่วนแอพยอดนิยมอีกตัว Adobe Illustrator ก็มีข่าวว่า  ไม่ใช่แค่ Photoshop !! คาด Adobe จะนำ Illustrator เต็มรูปแบบมาลง iPad ปีหน้า เช่นกันเรียบเรียงโดย ทีมงาน MacThai


займ на карту мгновенно круглосуточно без отказа 15000