True Incube พร้อมปั้นสตาร์ทอัพระดับยูนิคอร์น พบกันที่งาน STARTUP THAILAND 2019

AW_content cover copyTrueIncube (ทรู อินคิวบ์) จัดงาน The Dot of TRUE Possibilities ในงาน STARTUP THAILAND 2019 เพื่อเชื่อมต่อทุกความเป็นไปได้ให้เกิดขึ้นจริง และพร้อมผลักดันให้ไปถึงสตาร์ทอัพระดับยูนิคอร์นได้โดยในงาน STARTUP THAILAND 2019 วันที่ 25-27 กรกฎาคม 2562 ณ ทรู ดิจิทัลพาร์ค คุณจะได้พบกับโอกาสครั้งสำคัญที่จะได้พบ CEO และผู้บริหารระดับสูงทั้งกลุ่มทรูและบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ รวมถึงพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่จะช่วยดันสตาร์ทอัพไทยอย่างเต็มที่Incube

เปิด 4 พันธกิจของ True Incube

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังสนใจธุรกิจสตาร์ทอัพ หรือได้เริ่มทำแล้วแต่ยังติดปัญหาหลายๆ อย่าง ข่าวดีคือ “ทรู อินคิวบ์” ผู้นำในการให้บริการแบบครบวงจรแก่สตาร์ทอัพด้วยระบบนิเวศที่สนับสนุนสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการด้านเทค (Tech Entrepreneur)ทรู อินคิวบ์ ประกาศ 4 พันธกิจในการสนับสนุนสตาร์ทอัพ เริ่มตั้งแต่

 • Inspire สร้างแรงบันดาลใจ กระตุ้นตั้งแต่ระดับมหาวิทยาลัยผ่านโครงการทรูแล็บ (True Lab) และส่งเสริมสนับสนุนให้สตาร์ทอัพรุ่นใหม่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นด้วยคำแนะนำของทีมที่ปรึกษา ตลอดจนความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาต่างๆ
 • Innovate ขับเคลื่อนการสร้างสรรค์นวัตกรรม
 • Incubate บ่มเพาะสตาร์ทอัพที่มีไอเดียให้เกิดเป็น prototype พร้อมทั้งช่วยสตาร์ทอัพให้ขยายธุรกิจอย่างก้าวกระโดดด้วย Pre-incubation & ScaleUp program
 • Invest เปิดโอกาสให้เหล่าสตาร์ทอัพไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์โดย การลงทุนของกลุ่มทรูในด้านต่างๆ รวมถึงพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศที่มีเครือข่ายครอบคลุมมากกว่า 20 ประเทศใน 5 ทวีปหลักทั่วโลก

Incube

เสริมแกร่งสตาร์ทอัพทั้ง Infrastructure และ Soft Side ทรู อินคิวบ์

สนับสนุนสตาร์ทอัพทั้งในไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าธุรกิจของสตาร์ทอัพจะอยู่ใน Stage ไหน ก็เป็นสมาชิกในครอบครัวทรู อินคิวบ์ และเติบโตไปด้วยกันได้ด้วยบริการแบบ One Stop Service ครบวงจร

 • Training หลักสูตรอบรมแบบเข้มข้น เวิร์คช้อป และโปรแกรมบ่มเพาะ ที่จะช่วยสร้างไอเดียและต่อยอดธุรกิจ
 • Mentorship และทีมที่ปรึกษาที่พร้อมให้คำแนะนำในการทำธุรกิจอย่างใกล้ชิดและรอบด้าน
 • Startup Network & Alumni เครือข่ายสตาร์ทอัพในครอบครัว ทรู อินคิวบ์เรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำธุรกิจจากสตาร์ทอัพรุ่นพี่ช่วยต่อยอดธุรกิจให้เติบโตไปด้วยกัน
 • Digital Platform & Market Test เชื่อมต่อกับ Infrastructure และ Digital Platform ของกลุ่มทรู อาทิCloud, ระบบ e-payment และ IoT พร้อมโอกาสทดลองนำสินค้าและบริการเข้าสู่ตลาด
 • Business Matching โอกาสต่อยอดธุรกิจกับองค์กรชั้นนำ และบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์
 • Rewards & Funding เงินทุนสนับสนุนการเริ่มต้นธุรกิจผ่านโปรแกรมบ่มเพาะ และโอกาสได้รับการลงทุนจากกลุ่มทรูและพาร์ทเนอร์
 • True Incube Space @True Digital Park ที่นั่งทำงาน ประชุมสร้างเครือข่ายสตาร์ทอัพ ท่ามกลาง complete startup ecosystem พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกครอบครัวทรู อินคิวบ์

KV_Incube_Contents Thumbnail

The Dot of TRUE Possibilities ในงาน STARTUP THAILAND 2019

มาเชื่อมต่อทุกความเป็นไปได้ให้เกิดขึ้นจริง ที่บูธทรู อินคิวบ์ ในงาน STARTUP THAILAND 2019 วันที่ 25-27 กรกฎาคม 2562 ณ ทรู ดิจิทัลพาร์คกับโอกาสครั้งสำคัญที่จะได้พบ CEO และผู้บริหารระดับสูงทั้งกลุ่มทรูและบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในกิจกรรม Meet the CEO & Partnership เปิดรับสตาร์ทอัพทุกสายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น FinTech, FoodTech, AgriTech, AI & Robotics และ IoTติดตามรายละเอียดได้ที่ True Incube เฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com/trueincube


займ на карту мгновенно круглосуточно без отказа 15000