[ลือ] AirPods 2 มาพร้อม เบสหนักขึ้น, ปรับปรุงผิวสัมผัสให้เป็นแบบด้าน, เพิ่มเซ็นเซอร์ด้านสุขภาพ

airpods 2 2

AirPods ถือว่าเป็นหูฟังไร้สายของแอปเปิลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งข้อดีของมันก็คือ มีขนาดเล็กพกพาง่าย ใส่สบาย และยากที่จะหลุดออกจากหูของเรา ซึ่งเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ปี 2016 รวมแล้วก็เกือบ 3 ปี

ล่าสุด MySmartPrice ได้ออกมารายงานถือรายละเอียดของ AirPods รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปีนี้ ว่าแอปเปิลจะทำการปรับปรุงคุณภาพของเบสให้หนักแน่นมากยิ่งขึ้น และมีการปรับปรุงพื้นผิวของหูฟังและเคสใหม่ ให้ป้องกันรอยขีดข่นและจัดถนัดมือมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นจะมาพร้อมเซ็นเซอร์ด้านสุขภาพเข้ามาอีกด้วย

จากแหล่งข่าวระบุว่า AirPods 2 นั้นหน้าตาจังยังคงคล้ายรุ่นแรก แต่จะมีการปรับปรุงภายในใหม่ทั้งหมด เพื่อฟีเจอร์ที่มากขึ้น และยังเผยอีกว่า พื้นผิวของวัสดุจะเป็นแบบด้านคล้ายกับ Google Pixel และมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่แอปเปิลจะนำการเคลือบผิวนี้ไปใช้กับไอโฟนรุ่นปี 2019 ที่จะเปิดตัวด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวไม่ได้ระบุว่าแอปเปิลจะเปิดตัวเมื่อใด และราคาเท่าไหร่ ซึ่งมีหลายสำนักออกมาคาดการณ์ว่า AirPods 2 จะมี 2 สีให้เลือก คือสีดำและสีขาว, รองรับ Bluetooth 5.0, ฟีเจอร์ Hey Siri, และแอปเปิลน่าจะยังขาย AirPods 2 ในราคาเท่าเดิม และจะยังขาย AirPods รุ่นแรกต่อไป แต่จะลดราคาลง

ที่มา – iClarified