แอปเปิลเปิดขายบัตรของขวัญ Gift Card ในไทย ที่ร้าน Apple Store สาขา ICONSIAM

 

macthai-apple-store-gift-card-thailand-002

ช่วงปีใหม่นี้ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักดี เราขอแนะนำบัตร Gift Card ของแอปเปิล ซึ่งตอนนี้มีเปิดขายที่ Apple Iconsiam แล้ว ซึ่งบัตรนี้จะสามารถใช้ซื้อสินค้าแอปเปิลได้ทั้งออนไลน์ และในร้าน Apple Store เลยทีเดียว

โดยบัตร Apple Gift Card นี้สามารถไปซื้อได้ที่ร้าน Apple Iconsiam ซึ่งจัดวางอยู่บริเวณที่ขาย Apple TV ซึ่งจากที่ทีมงาน MacThai ได้สอบถามพนักงานก็ได้ข้อมูลน่าสนใจดังนี้

macthai-apple-store-gift-card-thailand-001

  • บัตร Apple Gift Card นี้จะวางขายใน Apple Iconsiam โดยเราสามารถเลือกใส่ยอดเงินตามที่ต้องการได้

macthai-apple-store-gift-card-thailand-005

  • วิธีการคือหยิบบัตรที่วางอยู่ในชั้น แล้วไปแจ้งพนักงานว่าต้องการเติมเงินเข้าไปเท่าไหร่

macthai-apple-store-gift-card-thailand-003

  • โดยขั้นต่ำของการเติมเงินคือ 200 บาท และสามารถเติมได้มากสุดถึงหลักหมื่นบาท (พนักงานไม่ทราบเหมือนกันว่าเติมได้สูงสุดกี่บาท)
  • หลังจากที่แจ้งยอดเติมเงินแล้ว พนักงานจะยิง Barcode ที่อยู่หลังบัตร และทำการเติมเงินเข้าไป แค่นี้เราก็สามารถส่งบัตรให้คนที่เรารัก ใช้ซื้อสินค้าต่างๆ ได้แล้ว

macthai-apple-store-gift-card-thailand-004

  • ภายในบัตรจะมีช่องให้เขียนด้วยว่า “แด่ …” และ “จาก …”
  • บัตร Apple Gift Card เมื่อเติมเงินแล้ว สามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทั้งบน iTunes Store, App Store, Apple Online Store รวมถึงร้าน Apple Iconsiam ด้วย

จริงๆ ก่อนหน้านี้แอปเปิลก็ได้มีการเปิดขายบัตร Gift Card ในไทยอยู่แล้ว แต่เป็นการซื้อผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งการเปิดขายบัตรที่เป็นบัตรแข็งจริงๆ ก็น่าจะทำให้การส่งต่อน่ารักยิ่งขึ้นไปอีกขึ้นนึง

รายงานโดย
ทีมงาน MacThai

macthai-apple-store-gift-card-thailand