วันที่: 30/07/2018 | หมวด: Apple, Featured, iPad, iPad Pro, iPhone, iPod, Mac Pro, MacBook, MacBook Pro, News | แท็ก: , , , , ,

apple-announces-it-will-repair-iphones-macs-and-other-products-damaged-by-japan-floods-for-free

ล่าสุดแอปเปิลได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า แอปเปิลจะรับซ่อม iPhone, iPad, Mac และสินค้าอื่น ๆ ของแอปเปิลที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมฉับพลันในญี่ปุ่นเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ที่ทำให้ชาวญี่ปุนกว่า 8 ล้านคนต้องอพยพออกจากพื้นที่ และมีผู้เสียชีวิตกว่า 225 คน

 

โดยแอปเปิลได้ออกมาประกาศว่า แอปเปิลรู้สึกเห็นใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์และความเสียหายในครั้งนี้ ทางแอปเปิลจะเป็นคนซ่อมสินค้าแอปเปิลทั้งหมดที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ในครั้งนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยสามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่ Apple Support (0120-27753-5)

สำหรับสินค้าแอปเปิลที่เข้าข่ายบริการในครั้งนี้ได้แก่ Mac, iPhone, Apple Watch, iPad, iPod และ Apple display ซึ่งไม่รวมอุปกรณ์เสริมทุกชนิด และ Beats ทุกรุ่น และอุปกรณ์ดังกล่าวจะต้องได้รับความเสียหายจากน้ำท่วมฉับพลันในเดือนกรกฎาคมนี้

สำหรับโปรแกรมรับซ่อมเครื่องดังกล่าว สามารถส่งซ่อมได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 กันยายน 2018 โดยแอปเปิลระบุว่า แอปเปิลจะรับผิดชอบการซ่อมเครื่องให้ได้มากที่สุด และจะมีการรับประกันหลังจากที่ซ่อมตามกฎระเบียบของแอปเปิลแบบปกติ

อย่างไรก็ตามแอปเปิลทิ้งท้ายว่า การรับส่งตังเครื่องที่เข้ารับการซ่อมอาจจะไม่สามารถรับส่งได้บางพื้นที่ หรืออาจจะใช้เวลานานปกติ จึงขออภัยในความไม่สะดวกล่างหน้า

 

 

 

ที่มา – Apple, AA

About sachart99

สาวกแอปเปิล ที่ชอบตระเวนรีวิวของอร่อย ทั่วราชอาณาจักร
Blog : Goohiw.com
Social Media : Facebook, Twitter

Leave a Reply