วันที่: 26/06/2018 | หมวด: Apple, Featured, HomePod, News, Rumor | แท็ก: , ,

airpods-homepod-over-ear-phones-2019

ล่าสุด Bloomberg ได้ออกมารายงานถึงสินค้าใหม่ของแอปเปิลที่จะเปิดตัวในปี 2019 ว่า แอปเปิลจะไปโฟกัสผลิตภัณฑ์หูฟังและลำโพงมากขึ้น โดยจะเปิดตัวหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ที่มีความพรีเมียมมากขึ้น เสียงดีขึ้น, ลำโพง HomePod รุ่นใหม่ และหูฟัง Over-ear ภายใต้แบรนด์ของแอปเปิลเอง

เมื่อหลายปีก่อนแอปเปิลได้เข้าซื้อบริษัท Beats มาเพื่อต้องการซื้อบริการสตรีมเพลง เพื่อมาเสริมทัพ Apple Music ซึ่งทำให้แอปเปิลมีผู้เชี่ยวชาญด้านหูฟังและลำโพงจาก Beats มาช่วยพัฒนาหูฟังภายใต้แบรนด์ของแอปเปิลเอง ทำให้แอปเปิลได้เปิดตัว BeatsX, Beats Solo3 Wireless และ Powerbeats3 ที่มาพร้อมชิป Apple W1 และแอปเปิลยังเปิดตัวหูฟัง AirPods กับ HomePod ไปเมื่อไม่นานมานี้ด้วย

ซึ่งจากข่าวลือนี้เผยว่า แอปเปิลอาจจะเปิดตัว AirPods Pro รุ่นใหม่ ที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ กันฝาได้ และรองรับฟีเจอร์ Hey Siri หรือเรียก Siri โดยไม่จำเป็นต้องแตะที่หูฟัง ยิ่งไปกว่านั้นอาจจะรองรับการตรวจจับข้อมูลสุขภาพบางอย่างด้วย  ส่วนเรื่องราคาคาดว่าน่าจะแพงกว่ารุ่นปัจจุบันเล็กน้อย

ส่วน HomePod รุ่นใหม่ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลมากนัก แต่ทาง Bloomberg เชื่อว่าแอปเปิลจะสามารถจำหน่าย HomePod รุ่นที่มีราคาถูกลงได้ และสุดท้ายหูฟัง Over-ear ที่คล้าย Beats Studio 3 ก็เคยมีข่าวลือมาก่อนหน้านี้เช่นกัน ซึ่งคาดว่าแอปเปิลน่าจะจับตลาดหูฟังระดับบนบ้าง

 

ที่มา – 9to5Mac

About sachart99

สาวกแอปเปิล ที่ชอบตระเวนรีวิวของอร่อย ทั่วราชอาณาจักร
Blog : Goohiw.com
Social Media : Facebook, Twitter

Leave a Reply