วิธีโหลดปฏิทินวันสำคัญ วันพระ ปี 2561 สำหรับ iPhone, iPad และ Mac

calendar holiday 2018 for ios macos-featured 3เทศกาลปีใหม่กำลังใกล้เข้ามาแล้ว วันนี้ทีมงาน MacThai เลยจะมาสอนวิธีโหลดปฏิทินวันสำคัญและวันพระ สำหรับปี 2561 นี้มาใส่ไว้ในแอพ Calendar บน iPhone, iPad และก็ Mac กัน

วิธีโหลดปฏิทินวันสำคัญและวันพระบน iPhone, iPad

วิธีโหลดปฏิทินวันสำคัญและวันพระของปี 2561 ก็ง่ายแสนง่ายเพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.webappiphone.com/ical/ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งบน iPhone, iPad, iPod touch และบน Macต่อมาให้กดที่ วันหยุดและวันสำคัญ ปี ๒๕๖๑ รอซักพักก็จะมีกล่องข้อความเด้งขึ้นมาให้กด “Open”calendar holiday 2018 for ios macos-4หลังจากนั้นให้กดเข้าแอพ Calendar หลังจากนั้นให้กดปุ่ม Calendars ตรงกลางด้านล่าง เราก็จะเห็นปฏิทินที่เราเซ็ตไว้มากมาย ซึ่งในหัวข้อ Subscribed เราก็จะเห็นปฏิทินที่เราโหลดมาเมื่อกี้ ถ้าของใครยังไม่มีเครื่องหมายถูกด้านหน้า ก็ให้ติ๊กเพื่อให้มันแสดงบนปฏิทินด้วยเมื่อทำเสร็จเรียบร้อย ถ้าใครต้องการ ปฏิทินวันพระ ปี ๒๕๖๑” ก็ทำแบบเดียวกัน เพียงแค่นี้เราก็จะมีปฏิทินวันหยุดวันสำคัญและปฏิทินวันพระ บนเครื่องของเราแล้ว 

วิธีโหลดปฏิทินวันสำคัญและวันพระบน Mac

สำหรับบน Mac ก็ทำเช่นเดียวกัน คือไปกดลิงค์ด้านบน หลังจากนั้นแอพ Calendar ก็จะเปิดอัตโนมัติ ให้เรากดปุ่ม Allow และ Subscribe แค่นั้นcalendar holiday 2018 for ios macos-1calendar holiday 2018 for ios macos-2ซึ่งข้อดีของปฏิทินของ webappiphone.com ที่ปฏิทินวันหยุดของแอปเปิลไม่มีก็คือ มี Emoji น่ารัก ๆ แสดงอยู่หน้าวันสำคัญต่าง ๆ เช่นวันวาเลนไทน์ ก็มีรูปหัวใจแสดงอยู่ และดียิ่งกว่านั้นก็คือ ในวันพระก็จะมีรูปพระจันทร์ ว่าเป็นข้างขึ้น ข้างแรมกี่ค่ำ พระจันทร์เต็มดวงหรือไม่ หันเสี้ยวไปทางไหน ซึ่งดีมาก ๆและใครใช้ Apple Watch อยู่ปฏิทินตัวนี้ก็สามารถไปแสดงบนหน้าปัด Apple Watch อีกด้วย สะดวกจริง ๆ ใครที่สนใจก็ลองไปโหลดมาใช้กันดูนะครับcalendar holiday 2018 for ios macos-3 

วิธีลบปฏิทินบน iPhone, iPad

วิธีลบก็ไม่ยากเย็นอะไร เพียงแค่เข้าไปที่ Settings >> Accounts & Passwords >> Subscribed Calendars ให้กดเข้าไปที่ปฏิทินที่ต้องการลบ และกด Delete Accountcalendar holiday 2018 for ios macos-5 

วิธีลบปฏิทินบน macOS

สำหรับวิธีลบปฏิทินบน Mac ง่ายกว่าบน iOS อีกเพียงแค่คลิกขวาปฏิทินที่ต้องการลบจากนั้นกดปุ่ม Unsubscribe เสร็จ !!calendar holiday 2018 for ios macos-6 เรียบเรียงโดยทีมงาน MacThai


займ на карту мгновенно круглосуточно без отказа 15000