วงใน Foxconn เผย iPhone 8 สีทองแดงใหม่ จะใช้ชื่อว่า “Blush Gold”
ล่าสุด Benjamin Geskin ได้แชร์ภาพ iPhone 8 สีใหม่ ผ่านทางทวิตเตอร์ โดยอ้างว่าได้ข้อมูลมาจาก Foxconn ซึ่งข้อมูลที่เขาแชร์ก็คือ iPhone 8 สีทองแดงสีใหม่ ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ แอปเปิลจะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า “Blush Gold”
ก่อนหน้านี้ได้มีภาพหลุด iPhone 8 ทั้ง 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ, เงิน และทองแดง ซึ่งแอปเปิลน่าจะใช้ชื่อว่า Black, Silver และ Blush Gold ตามลำดับ ยิ่งไปกว่านั้นเขายังบอกอีกว่ามีความจุ 2 ขนาด คือ 64 และ 128 GB
เมื่อลองเปรียบเทียบกับ iPhone 7 พบว่า iPhone 7 มีทั้งหมด 5 สี คือ Jet Black, Black, Silver, Gold และ Rose Gold และมีความจุ 32, 128 และ 256 GB ซึ่งขัดกับข่าวลือ iPhone 8 คือ ความจุน่าจะมีความจุ 32, 128, 256 GB เหมือน iPhone 7 หรือ 64, 256, 512 GB
ต้องมาคอยดูกันต่อไปว่าแอปเปิลจะใช้ชื่อไอโฟนสีใหม่ว่าอะไร เป็นไปตามข่าวลือนี้หรือไม่ กันยายนนี้น่าจะได้เห็นบัตรเชิญจากแอปเปิล
Foxconn’s internal name of the new #iPhone8 color is “Blush Gold” (腮红金)
Barcode says “Blush Gold 64GB / 128GB” pic.twitter.com/MZPTfVAr2P— Benjamin Geskin (@VenyaGeskin1) August 12, 2017
ที่มา – MacRumors