ใกล้ปิดรับสมัครแล้ว !! ค่าย IT CAMP ครั้งที่ 13 สำหรับน้อง ม.ปลาย/ปวช. ที่มีใจรักด้านไอที

it camp 13

วันนี้ทีมงาน MacThai มีค่ายที่น่าสนใจเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยีมาเสนอกัน โดยค่ายนี้ก็คือ ค่ายไอทีแคมป์ ครั้งที่ 13 (ITCAMP 13)” ซึ่งค่ายนี้เป็นค่ายแนะแนวคณะไอทีสำหรับน้อง ๆ ที่เรียน ม.4-6 ไม่ว่าจะเป็นสายการเรียนไหน รวมถึงน้อง ๆ ปวช. และมีใจรักพร้อมเรียนรู้ทางด้านเทคโนโลยีไปกับพวกพี่ ๆ จากคณะไอทีลาดกระบัง

นอกจากพี่ ๆ จะพกความรู้แบบแน่นเอี๊ยด! มาให้น้อง ๆ กลับไปแล้วยังส่งมอบความสนุกสนานให้กันถึงที่ตลอดระยะเวลา 5 วัน 4 คืน รับจำนวนจำกัดแค่ 150 คนเท่านั้น

เมื่อไวรัสเริ่มพัฒนา ยุคของเทคโนโลยีกำลังจะเปลี่ยนไป! เมื่อเหล่าผู้พิทักษ์ตื่นขึ้นมาต้องเจอกับโลกไซเบอร์ที่เต็มไปด้วยไวรัส มาร่วมทีมปราบไวรัสวายร้ายทั้ง 5 ชนิดที่กำลังกัดกินโลกไซเบอร์ของเรากับ 5 ค่ายที่จะพัฒนาน้อง ๆ ไปสู่ทีมที่แข็งแกร่ง ได้แก่…

 

ค่าย AppVira

ฉีกตำราเดิมๆ และมาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ในโลกความรู้แอปพลิเคชั่นกับ AppVira ค่ายที่จะพาน้องๆ ไปสร้างแอปพลิเคชั่นด้วยฝีมือตัวเองด้วยสุดยอดโปรแกรมอย่าง XCode บนระบบปฏิบัติการ iOS แล้วจะพบว่าเราก็สามารถสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ได้อีกมากมายเพียงแค่น้องลงมือทำ!

AppVira_charactor

ค่าย GamePersky

พร้อมกันหรือยัง? กับค่าย GamePersky ที่จะเปลี่ยนน้องจากผู้เล่นสู่ผู้สร้างบนเส้นทางแห่งสายเกมเมอร์ สร้างสรรค์เกมในแบบที่น้องๆ จินตนาการไว้ดั่งใจนึกด้วยโปรแกรม Construct 2 ที่จะช่วยน้องสรรสร้างเกมออกมาได้สุดแสนจะง่ายดายเพียงแค่คลิก ลากและวางเท่านั้น

GamePersky_charactor

ค่าย NetworkTon

ท่องระบบเครือข่ายกับค่าย NetworkTon พาน้องๆ มาค้นหาและทำความเข้าใจความลับต่างๆ ของการทำงานบนโครงสร้างเครือข่ายที่ซับซ้อนกันอย่างง่ายดาย อีกทั้งยังได้ใช้โปรแกรมสุดเจ๋งอย่าง Cisco Packet Tracer โปรแกรมจำลองสร้างระบบเครือข่ายอย่างง่ายอีกด้วย

NetworkTon_charactor

ค่าย IoTSecure

ร่วมมือกันสร้างไอเดียชิ้นใหม่เพื่อต่อต้านไวรัสในโลกไซเบอร์ด้วยเทคโนโลยี Internet of Things มาสร้างสรรค์ไอเดียเจ๋งๆ กันได้ที่ค่าย IoTSecure ที่จะพาน้องๆ เรียนรู้ในสิ่งประดิษฐ์ที่ทันสมัยไม่ซ้ำใคร รวมถึงได้ทดลองใช้อุปกรณ์เสริมไม่ว่าจะเป็น Arduino Uno R3, ESP8266 และอื่นๆ อีกมากมาย

IoTSecure_charactor

ค่าย DataScan

ค่ายน้องใหม่ไฟแรงอย่างค่าย DataScan จะพาน้องๆ มาช่วยกันไขความลับแห่งข้อมูลที่ซุกซ่อนอยู่รอบตัวน้องๆ ด้วยตัวช่วยสุดเจ๋งอย่างโปรแกรม Rapid miner อีกทั้งยังมีพี่ๆ ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและสอนน้องๆ ในปัญหาที่น้องสงสัยอีกมากมายเลยล่ะ แล้วน้องจะค้นพบว่าข้อมูลที่อยู่รอบตัวน้องนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่น้องเคยคิด!

DataScan_charactor

หากพร้อมแล้วก็มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการกำจัดไวรัสไปด้วยกัน !!

 

ค่ายจัดโดย

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

 

วันที่จัดค่าย

8-12 มิถุนายน 2560

 

ปิดรับสมัคร

8 พฤษภาคม 2560

 

จำนวนที่รับ

150 คน

 

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย/ปวช. หรือเทียบเท่า

 

ค่าใช้จ่าย

200 บาท

 

สามารถเข้าไปสอบถามและหารายละเอียดเพิ่มเติมที่

เว็บไซต์ค่าย : http://www.itcamp.in.th/

Facebook : https://www.facebook.com/itcampKMITL

Twitter : https://twitter.com/ITCAMP