พนักงานร้าน Apple Store ทั่วโลก ได้รับเสื้อและบทสรรเสริญ Apple เป็นของขวัญ

appleholidaygift2016-800x526

โดนปกติแล้วในทุกเทศกาลวันหยุดสิ้นปี Apple จะทำการแจกของขวัญให้กับพนักงานร้าน Apple Store ทั่วโลก ให้เป็นขวัญและกำลังใจในการทำงาน โดยเฉพาะในวันหยุดที่ต้องคอยต้อนรับลูกค้าที่มาจับจ่ายซื้อของ ในปีนี้ Apple ก็ได้มีการมอบของขวัญเหมือนเดิมเช่นทุกปี ของขวัญในปีนี้ก็คือ เสื้อที่พิมพ์รายชื่อร้าน Apple Store ทั่วโลก และ แผ่นกระดาษที่เป็นบทสรรเสริญที่แสดงถึงเอกลักษณ์ ความใส่ใจ และความเป็น Apple

ทางเว็บไซต์ Mac Rumors ได้เปิดเผยภาพเสื้อสีดำที่มีอักษรสีขาวเขียนนเรียงต่อกันเป็นวงกลมวงใหญ่และวงเล็ก โดยสิ่งที่เขียนอยู่นั้นคือรายชื่อของร้าน Apple Store ทั่วโลก พร้อมบอกว่านี่คือสิ่งที่ Apple มอบให้กับพนักงาน Apple Store ในเทศกาลวันหยุดสิ้นปีนี้

นอกจากนี้ Apple ยังได้แจกการ์ดกระดาษที่พิมพ์ด้วย “บทกลอน” หรือ บทสรรเสริญ อะไรก็แล้วแต่จะเรียก ซึ่งกล่าวถึงคุณค่าของ Apple หน้าที่ของ Apple และสิ่งที่ Apple จะสามารถทำได้เพื่อให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้น โดยมีเนื้อหาบางส่วนดังนี้

applecredogift

 

เราสร้างคำจำกัดความให้แก่มาตรฐานของเรา …
เริ่มต้นที่ตัวเรา และส่งต่อไปยังโลกใบนี้
เพราะเรารู้ว่าเรากล้ายที่จะบ้า
เพราะเรารู้ว่าคำว่า “ดีพอแล้ว” มันไม่เคยมีจริง
เพราะสิ่งที่เราทำได้บ่งบอกว่าเราคือใคร
 
เรากล้าหาญ …
ที่จะทดลอง และที่จะผิดพลาด
ที่จะเรียนรู้ และที่จะเติบโต
เพื่อที่จะค้นหาสิ่งสำคัญต่อไป
เพื่อจินตนาการในสิ่งที่แทบไม่มีเคยเคยนึกถึง
เพื่อที่จะทำมันไป และทำมันอีกครั้งในวันพรุ่งนี้
สามารถอ่านฉบับเต็มได้ ที่นี่

 

ของขวัญในปีนี้ก็นับว่าคงน่าประทับใจพอสมควร แต่ก็อาจจะน้อยกว่าปีที่แล้วที่ Apple แจกหูฟัง urBeats ให้กับพนักงาน หรือเมื่อสองปีก่อนที่ Apple แจกกระเป๋า Incase รุ่นพิเศษที่ปักโลโก้ Apple แต่ก็ถือว่าโอเคเมื่อเทียบกับของขวัญในปีก่อน ๆ ทีเป็น ผ้าห่ม ขวดน้ำ เสื้อกันหนาว หรืออะไรอื่น ๆ ที่ Apple เคยแจกให้กับพนักงานร้าน Apple Store

 

ที่มา – Mac Rumors