[ลือ] BeatsX หูฟังใหม่มาพร้อมชิป W1 เตรียมวางจำหน่ายในสหรัฐวันแรก 16 ธันวาคมนี้

beatsx-earphones-800x405

หูฟังที่เปิดตัวพร้อมกับ AirPods นอกจากจะมี Beats Solo3 Wireless และ Powerbeats3 แล้ว ยังมีหูฟังไร้สายสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายอีกตัวนั่นก็คือ BeatsX

ซึ่งล่าสุดเว็บไซต์ B&H ได้เผยวันที่คาดว่าจะเริ่มวางจำหน่ายหูฟัง BeatsX เป็นวันที่ 16 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งก็ยังไม่คอนเฟิร์ม 100% ว่าแอปเปิลจะเริ่มวางจำหน่ายจริงวันที่เท่าไหร่ โดยตอนนี้เว็บ B&H ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สำหรับราคาจะอยู่ที่ 149.95 ดอลลาร์ หรือประมาณ 5,400 บาท มี 2 สี สีดำกับสีขาวให้เลือก

นอกจากนี้ Fry’s Electronics ก็ได้ประกาศว่าจะส่งสินค้าให้ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้เช่นกัน แต่ไม่ได้เปิดให้สั่งจองแต่อย่างใด โดยราคาที่จำหน่ายเท่ากันซึ่งอยู่ที่ 149.95 ดอลลาร์

beatsx-release-date-3-800x476

จุดเด่นของหูฟัง BeatsX นั่นก็คือ มีชิป W1 ที่แอปเปิลภูมิใจเสนอ และถูกใส่เข้ามาในหูฟังทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ AirPods, BeatsX, Powerbeats3 และ Beats Solo3 Wireless ซึ่งจะทำให้หูฟังทั้ง 4 สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ iOS ของเราได้แบบอัตโนมัติ และสามารถสลับอุปกรณ์เชื่อมต่อ ระหว่าง Mac, iPhone, iPad, Apple Watch ได้แบบไร้รอยต่อ

สำหรับใครที่ไม่ชอบดีไซน์ AirPods และอยากจะได้หูฟังไร้สายที่เอาไว้ใส่ออกกำลังกาย BeatsX ก็เป็นตัวเลือกที่ดีอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว​

สำหรับประเทศไทย ก็ยังไม่ทราบว่าหูฟังทั้ง 4 รุ่นนี้ จะเข้ามาขายเมื่อไหร่ ต้องรอให้ทาง true ตัวแทนจำหน่ายเจ้าเดียวในไทยที่มีสิทธิ์นำเข้าสินค้าตระกูล Beats ทั้งหมด

ที่มา – MacRumors