สรุปราคา, โปรฯ iPhone 7 ในไทยจากทุกค่าย TrueMove H, AIS, Dtac, Apple online

iphone-7-price-ais-dtac-truemove-h-featured

ผ่านไปแล้วกับการเปิดจอง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus วันแรกของผู้ให้บริการทั้ง 3 ค่าย นอกจากที่หลายคนรอคอยที่จะกดสั่งจองเครื่องให้ทันแล้ว สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือราคา iPhone 7 ที่เปิดตัวมา ปีนี้ทั้งสามค่ายค่อนข้างจะสามัคคีกัน โดยเปิดตัวราคามาแทบจะเท่ากัน ทีมงาน MacThai เลยขอสรุปราคาของทุกค่าย สำหรับใครที่กำลังรอเลือกค่ายอยู่นะครับ

TrueMove H

ปีนี้ทรูเปิดเผยราคา iPhone 7 ที่จะขายจริง ราคาใกล้เคียงกับ iPhone 6s เมื่อปีก่อน ซึ่ง iPhone 6s ขนาด 16 GB นั้นราคาอยู่ที่ 26,500 บาท แต่ปีนี้ iPhone 7 เพิ่มความจุให้ 2 เท่า เป็น 32 GB ราคาเท่าเดิมคือ 26,500 บาท

ซึ่ง TrueMove H ได้มีโปรฯ สุดแรงแซงเจ้าอ่น คือ มีโปรฯ เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ลดค่าเครื่องสูงสุด 50% ด้วย ตกแล้วเหลือเครื่องละ 13,050 บาท เท่านั้น ใครที่สนใจลองอ่านรายละเอียดด้านล่าง

Monthly Web Aug

AIS

AIS ก็เป็นอีกค่ายที่ได้เปิดตัวราคาเครื่องเปล่า ราคาพร้อมแพคเกจ และราคาเครื่องเปล่าพร้อมเซ็นสัญญา ซึ่งราคาเครื่องเปล่าจะราคาเท่ากับค่ายอื่น ส่วนใครซื้อพร้อมแพคเกจ ก็จะได้ส่วนลดไป 1,000-1,500 บาท และถ้าใครซื้อแบบติดสัญญา ค่าเครื่องก็จะเริ่มต้นที่ 24,500 บาท โดยต้องใช้แพคเกจราคา 399 บาทขึ้นไป

ais-iphone-7-price

table_pack

dtac

สุดท้าย dtac ได้มีโปรฯ สำหรับลูกค้าปัจจุบัน 2 แบบคล้าย ๆ กับของ AIS นั่นก็คือ มีแบบราคาพิเศษ​ที่จ่ายเงินค่าบริการล่วงหน้า กับไม่ต้องจ่าย ซึ่งราคาติดสัญญานั้น จะมีราคาเท่ากับ TrueMove H คือลดไป 3,000 บาท ส่วนคนที่ใช้ดีแทคอยู่ และไม่อยากติดสัญญา ทางดีแทคก็มีโปรฯ ให้เช่นกัน คือ ราคาเริ่มต้นที่ 24,900 บาท ลดไป 1,600 บาท

iphone-7-promotion-dtac

 

ร้านค้า Apple online

และช่องที่สุดท้ายที่สามารถซื้อ iPhone 7 ในประเทศไทยได้นั่นก็คือซื้อจาก Apple online โดยตรง ซึ่งราคาเท่ากับค่ายมือถือ ซึ่งมีราคาดังนี้

iPhone 7

i7

iPhone 7 Plus

7

 

และทีมงานได้ทำตารางสรุปราคา iPhone 7 และ 7 Plus ของทั้ง 3 ค่ายมือถือ เงื่อนไข, สิทธิพิเศษ และราคาเครื่องเปล่าใน Apple online (TH) ให้อยู่ในตารางเดียวแล้ว มาดูกันว่าชอบค่ายไหน โปรฯ ค่ายไหนโดนใจ รีบไปซื้อค่ายนั้นเลย

iphone-7-price-ais-dtac-truemove-h-2

รายงานโดย
ทีมงาน MacThai