Apple เริ่มตกแต่งสถานที่จัดงานเปิดตัว iPhone 7 แล้ว (ชมภาพ)
งานเปิดตัว iPhone 7 ที่จะจัดขึ้นในหอประชุม Bill Graham Civic Center ใน San Francisco รัฐ California ในวันที่ 7 กันยายน เวลา 24.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ล่าสุดแอปเปิลได้เริ่มประดับตกแต่งสถานที่จัดงานแล้ว
โดยด้านหน้าหอปรชุม แอปเปิลได้ติดโลโก้แอปเปิลสีขาวไว้ตรงกลางด้านหน้าหอประชุม และด้านบนก็ได้ติดธงรูปแอปเปิลจำนวนมากอีกด้วย
ตรงประตูทางเข้าหอประชุม ก็มีป้ายขนาดใหญ่ทีเขียนว่า Special Event พร้อมด้านข้างก็มีรูปบัตรเชิญงานในครั้งนี้ที่เป็นรูปโบเก้สี ๆ ที่เป็นรูปแอปเปิลอีกด้วย
สำหรับงานในครั้งนี้ค่อนข้างแน่ชัดแล้วว่าแอปเปิลจะทำการเปิดตัว iPhone 7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแอปเปิล ซึ่งคาดว่าจะมาพร้อมชิป Apple A10 ที่มีความเร็ว 2.4 GHz และชิป M10, กล้องเซ็นเซอร์ที่ขนาดใหญ่ขึ้น และในรุ่น iPhone 7 Plus อาจจะมีกล้องคู่เหมือนภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ด้วย
สำหรับสินค้าที่คาดว่าจะเปิดตัวในงานพร้อมกับ iPhone 7 ก็จะมี Apple Watch 2, MacBook Pro รุ่นใหม่ที่ดีไซน์ใหม่บางเบากว่าเดิม และมาพร้อมจอ OLED ที่คีย์บอร์ดแทนที่ปุ่ม F1-F12 เดิม และใช้ชิป Intel Skylake และไม่แน่ iPad Air 3 ก็อาจจะโผล่มาในงานนี้ด้วยเช่นกัน
ที่มา – 9to5Mac