มายังไง ? หลุดภาพกล่อง iPhone 6 SE มาพร้อมคู่มือด้านใน

iphone-6se

งานเปิดตัว iPhone 7 ที่คาดว่าจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนที่จะถึงนี้ และคาดว่าจะแบ่งเป็น 2 รุ่นเหมือนเดิมคือ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ซึ่งจะมาพร้อมกล้องหลังคู่ ส่วน iPhone 7 Pro ก็ยังไม่คอนเฟิร์มว่าจะมีจริงหรือไม่

iphone-6se-6

แต่ล่าสุดได้มีภาพหลุดกล่อง iPhone 6 SE  ที่ไม่คิดว่าจะมีโผล่ออกมาให้เห็นได้ ซึ่งมาจาก 2 แหล่งด้วยกัน คือ Pricerajai กับ TechTastic โดยภาพนี้เป็นกล่องกระดาษสีขาว ด้านข้างเขียนว่า iPhone 6 SE ซึ่งมาพร้อมคู่มือภายในกล่อง หน้าตาตัวเครื่องคล้าย iPhone 6s รุ่นปัจจุบัน

iphone-6se-1

นอกจากนี้ยังมีภาพรายละเอียดด้านหลังกล่องไว้ด้วย แต่ภาพจาก Techtastic นั้นถูกเซ็นเซอร์รายละเอียดสเปคตัวเครื่องเอาไว้ และที่สำคัญ ไม่มีภาพด้านหน้ากล่องที่แสดงความแตกต่างกับไอโฟนรุ่นอื่น เช่น iPhone 6s เป็นรูปปลากัด, iPhone 6 เป็นกล่องขาว ๆ ธรรมดา เลยไม่รู้ว่ากล่องนี้เป็นของจริงหรือไม่

iphone-6se-3iphone-6se-2

ทำให้ไม่สามารถยืนยันได้ว่าภาพกล่องที่หลุดออกมานี้ มันเป็นภาพตัดต่อที่ใช้ Photoshop มาหรือเปล่า อาจจะทำมาสร้างกระแส เพื่อขายข่าวก็เป็นได้ สรุปคือข่าวนี้มีความน่าเชื่อถือค่อนข้างต่ำ บวกกับข่าวลือ iPhone 6 SE หลังจากที่ iPhone SE เปิดตัว ไม่มีหลุดออกมาอีกเลย เอาเป็นว่าใครที่รอซื้อไอโฟนรุ่นใหม่ เดือนหน้ารู้กัน อดใจรออีกนิด

 

ที่มา – 9to5Mac