หลุด !! ตัวเครื่อง iPhone 7 และ 7 Plus มาพร้อม Smart Connector, ไม่สวิตซ์เปิด-ปิดเสียง

iphone 7

หลุดอีกแล้ว !! กับภาพตัวเครื่อง iPhone 7 และคราวนี้มาพร้อม iPhone 7 Plus ด้วย ซึ่งภาพในครั้งนี้มาจากเว็บไซต์ NowhereElse.fr ในฝรั่งเศสเจ้าเดิม โดยคราวนี้ มาพร้อมไอโฟนสี Rose Gold ด้วย

ภาพที่หลุดออกมานี้ เป็นภาพ iPhone 7 Plus สี Space Gray ซึ่งพบว่ากล้องหลังของไอโฟนรุ่นจอ 5.5 นิ้วนั้น มาพร้อมกล้องคู่ ตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้า และยังพบพอร์ต Smart Connector อยู่ด้านหลังตัวเครื่องอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เส้นสีขาวที่ไว้รับสัญญาณโทรศัพท์ 2 เส้น แอปเปิลก็นำออกไปด้วยเช่นกัน

iphone 7 2

 

และเมื่อเราสังเกตดี ๆ ก็จะพบว่าสวิตซ์ปิด-เปิดเสียงที่อยู่ด้านข้างนั้นมันหายไป ซึ่งเดิมทีจะดูด้านข้างตรงปุ่ม เพิ่ม-ลด เสียง แต่ในภาพนี้กลับไม่มี ส่วนด้านข้างอีกฝั่งหนึ่งก็มีปุ่มเปิด-ปิดเครื่องเหมือน iPhone 6s

นอกจากนี้ก็ยังมีภาพ iPhone 7 หน้าจอ 4.7 นิ้ว สี Rose Gold ที่เป็นจุดขายของ iPhone 6s เดิม ซึ่งกล้องหลังก็มีเพียงเลนส์เดียว แต่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าของ iPhone 6s มาก ทำให้คอนเฟิร์มได้เลยว่า แอปเปิลมีการปรับปรุงกล้องของ iPhone 7 ใหม่แน่นอน

iphone 7 3

และสุดท้ายเรื่องพอร์ตหูฟัง 3.5 มม. ภาพที่หลุดออกมานี้ก็ยังคอนเฟิร์มไม่ได้เช่นเคย ว่าแอปเปิลจะใส่มาให้ด้วยหรือไม่ เพราะไม่มีภาพไหนเลย ที่ถ่ายด้านล่างของตัวเครื่อง

 

ที่มา – iDownloadBlog