5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ว่า GrabBike (Delivery) ช่วยส่งหรือฝากซื้อของให้คุณได้ด้วย

grabbike-delivery-promotion-key-2

เราอาจจะคุ้นเคยกับชื่อ GrabBike (Delivery) ในบริการรูปแบบส่งเอกสาร หรือส่งของทั่วไป แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า บริการใหม่ล่าสุดคือนอกจากรับส่งของแล้ว ยังรับซื้อของได้ทุกอย่างเลยด้วย !!

วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่า GrabBike (Delivery) มีบริการอะไรที่เราสามารถเรียกใช้ได้บ้าง

7-11-meal-box

1. ฝากซื้อสารพัดสินค้าในเซเว่น หรือร้านสะดวกซื้อ

จะดีแค่ไหนถ้ามีคนไปซื้อของเซเว่นให้เราได้ แถมส่งถึงบ้านในราคา Delivery ที่ถูกสุดในตอนนี้ด้วย “ฝากซื้อข้าวกล่องกระเพราไก่, ชาเขียวโออิชิ 4 ขวด, โรลวานิลลาครีมสด 2 แล้วก็ขนมเลย์รสบาบีคิว ห่อใหญ่เลยค่าาา”

ราคาเริ่มต้นแค่ 20บาท และค่าบริการต่อกิโลเมตร กิโลเมตรละ 9 บาทเองนะ

 

Krispy-kreme

2. ฝากซื้อโดนัทกล่องใหญ่มากินกับเพื่อนดีกว่า

ไม่ต้องไปต่อคิว ก็ฝาก GrabBike (Delivery) ซื้อ Krispy Kreme กล่องใหญ่มาทานกับเพื่อนๆ ได้ง่ายๆ แถมคนขับได้รับการตรวจประวัติอาชญากรรมทุกคน มีรูปถ่าย ชื่อ ทะเบียนรถ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ไว้ใจได้เลยจ้า

grabbike-delivery-promotion-key-3

3. ฝากซื้อข้าวเมนูสุดโปรด ให้สามีที่กำลังทำงาน

คุณแม่ที่บ้านเคยอยากส่งอาหารจานโปรดไปเซอร์ไพรส์คุณสามีที่ทำงานอยู่ออฟฟิศบ้างไหม ลองเรียก GrabBike (Delivery) ดูสิ “ฝากซื้อข้าวมันไก่ประตูน้ำ ไปส่งให้สามีที่ทำงานแถวชิดลมหน่อยสิคะ”

แถมค่าบริการจ่ายได้ทั้งเงินสดหรือบัตรเครดิต/เดบิต ด้วยนะ

grabbike-delivery-promotion-key-5

4. ลืมเอกสารสำคัญไว้ที่ออฟฟิศ กลับไปเอาไม่ทันแล้ว

คนทำงานเวลาต้องไปพบลูกค้าหรือพรีเซนต์งานสำคัญๆ ก็อาจจะเคยลืมของไว้ที่ออฟฟิศกันบ้าง จะดีแค่ไหนแค่ใช้แอพเรียก GrabBike (Delivery) “ฝากช่วยเอาเอกสารสัญญาที่ออฟฟิศแถวลาดพร้าวมาให้หน่อยครับ แจ้งคุณโบว์เลขาผมได้เลย”

ระหว่างรอก็ดูสถานะของรถที่วิ่งอยู่ได้ว่าถึงไหนแล้ว สบายใจได้เลยจ้า

grabbike-delivery-promotion-key-1

5. ส่งของ ได้ลุ้นส่งรางวัลด้วย

พิเศษกว่าบริการอื่นคือ GrabBike (Delivery) เค้ามีโปรโมชั่นเด็ดๆ ให้เราสนุกไปกับบริการอีกด้วย อย่างเช่นก่อนหน้านี้เพิ่งมีโปรได้ลุ้นบัตร Starbucks, ไอศกรีม, เค้กป็อป POP ME UP เรียกได้ว่าใช้บริการประจำ อาจจะได้ของรางวัลน่ารักๆ มาเป็นของแถมด้วยนะ

 

จะเห็นได้ว่า GrabBike (Delivery) เค้ารับส่งได้ “ทุกอย่าง” จริงๆ นะเนี่ย ซึ่งการเรียกใช้ก็สบายใจได้เลย เพราะเค้ามีประกันสินค้าสูงสุด 2,000บาท/กรณี แถมการฝากซื้อของก็จะดูตามรายการใบเสร็จจริง ไม่มีชาร์จ สบายใจได้ ค่าบริการก็ถูกสุดๆ

โหลดแอพ Grab ได้ฟรีที่ App Store และ Play store จากนั้นเลือกบริการ GrabBike (Delivery) เพื่อลองใช้บริการได้เลย มากกว่านั้น แอพเขายังมีบริการเรียกแท็กซี่ (GrabTaxi) และรถยนต์ส่วนบุคคล (GrabCar) อีกด้วยนะ