รวม 5 สินค้ายอดนิยมจาก M·A·C ที่ถูกใจคุณผู้หญิงมากที่สุด

top 5 mac product april fools day 2016-featured

สำหรับสาว ๆ หรืออยากสาวทั้งหลาย ที่ชื่นชอบความสวยความงาม ชอบแต่งหน้าทาปาก ฟังทางนี้ !! เพราะวันนี้ทีมงาน M·A·CThai จะมานำเสนอ สุดยอดสินค้ายอดนิยมจาก M·A·C ที่ต้องถูกใจคุณผู้หญิงอย่างแน่นอน มาเริ่มตัวแรกกันเลยดีกว่า

1) Retro Matte Liquid Lipcolour

top 5 mac product april fools day 2016-1

ตัวแรกที่ติดอันดับ Top 5 นั่นก็คือ Retro Matte Liquid Lipcolour เป็น Lip Colour สำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการจะเปลี่ยนลุกให้ดูโดดเด่น โฉบเฉี่ยว เมื่อผู้ชายมองถึงกับต้องตกหลุมรักกันเลยทีเดียว ซึ่งจุดเด่นของ Lip Colour ตัวนี้คือ เนื้อสีฉ่ำแน่น เพราะว่ามีลิควิดผสมอยู่ทำให้รู้สึกนุ่มลื่น เนียนเรียบตลอดทั้งวัน

ราคา : 1,100 บาท

 

2) Lipstick

top 5 mac product april fools day 2016-2

ต่อมาเป็นลิปสติกของ M·A·C โดดเด่นในเรื่องสีสันและ Texture ที่มีหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งเมื่อทาลงบนริมฝีปาก จะทำให้สะท้อนความงดงามออกมา ซึ่งมีให้เลือก 9 เฉดสีเลยทีเดียว

ราคา : 850 บาท

 

3) Velvetease Lip Pencil

top 5 mac product april fools day 2016-3

Lip Pencil เป็นดินสอที่สีสวยคมชัด เกลี่ยง่ายแบบไม่ต้องใช้กบเหลาดินสอเลย ยิ่งไปกว่านั้นตัวดินสอมีขนาดที่พอกับจับถนัดมือ ซึ่งเหมาะกับการใช้คู่กับลิปสติกเป็นที่สุด

ราคา : 900 บาท

 

4) Pro Conceal and Correct Palette/Medium

top 5 mac product april fools day 2016-4

ต่อมาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้สินค้าตัวอื่น ๆ ก็คือ คอนซีลเลอร์พาแลต ที่เน้นการปกปิดระดับมืออาชีพ ถ้าใครอยากลบริ้วรอยบนใบหน้า ต้องใช้ตัวนี้เลย เพราะในแต่ละพาเลตประกอบด้วย Studio Finish Concealer 4 เฉดสีและ Studio Finish Corrector 2 เฉดสีไล่เฉดสีอ่อนถึงเข้ม ทำให้พาแลตตัวนี้ตอบโจทย์มากที่สุด และเหมาะกับทุกโทนสีผิวด้วย

ราคา : 1,850 บาท

 

5) Preo + Prime Fix +

top 5 mac product april fools day 2016-5

และสุดท้ายสเปรย์น้ำแร่ Fix+ ที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ ซึ่งจะทำให้ความสดชื่นกลับสู่ผิวได้พร้อมรับการแต่งหน้า และทำให้ผิวหน้าของเราดูนุ่มขึ้น เนียนสวย แค่พรมลงบนผิวหน้าหลังเตี่ยวหน้าเสร็จ เพื่อเซ็ทเมคอัพให้ติดทนและไม่ดูเป็นแป้งจนเกินไป

ราคา : 1,000 บาท

ที่มา : M·A·C

เรียบเรียงโดย
ทีมงาน M·A·CThai