มาแล้ว ช่องทางขาย iPhone 6s, 6s Plus ออนไลน์ในไทย ได้ของชัวร์ ส่งถึงบ้าน

iphone6s-rose.0

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับการเปิดขาย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ที่หลายคนรอคอย ซึ่งในปีนี้แอปเปิลคอนเฟิร์มแล้วว่าจะเปิดขายในไทย 30 ตุลาคมนี้แน่นอน

เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ซึ่งถ้าใครอยากหลีกหนีความจำเจในการต่อคิวแบบทุกปีที่ผ่านมา หรือการต้องไปตามศูนย์ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าของจะเข้ามาวันไหน ตอนนี้เราได้อีกช่องทางจำหน่าย iPhone 6s ในไทยแบบออนไลน์ ได้ของชัวร์ ส่งถึงบ้าน ไม่ต้องต่อคิวมาฝากกัน

iphone 6s box

คอนเฟิร์ม iTrueMart เปิดขาย iPhone 6s ตั้งแต่วันแรก

ช่องทางออนไลน์น่าจะสะดวกสุดในการซื้อ iPhone 6s ปีนี้ นอกจากจะไม่ต้องต่อคิวยาวแบบปีที่ผ่านมาแล้ว ยังสะดวกสบายกว่าเพราะส่งถึงบ้าน ได้เครื่องก่อนใครตั้งแต่วันแรกๆ ที่เปิดขาย

ล่าสุด iTrueMart ก็ได้คอนเฟิร์มว่าจะเปิดขาย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายแน่นอน โดยลูกค้าที่ Pre Order ล่วงหน้ามาในวันที่ 23 ตุลาคม จะได้เครื่องแน่นอน 100% ไม่ต้องไปลุ้นหน้าศูนย์ ต่อคิวแบบคนอื่นๆ

ถ้าเปรียบเทียบกับการสั่งผ่าน Apple Online Store Thailand ก็จะแตกต่างกันพอสมควร เพราะที่ผ่านมา Apple Online Store จะไม่มีการ Pre Order สั่งจองไว้ก่อน ก็ต้องไปแย่งกันกดซื้อในวันแรกที่เปิดขาย และกว่าจะมาถึงมือก็ต้องรอ 2-4 วัน และที่สำคัญช่องทางการจ่ายเงิน รวมถึงโปรโมชั่นที่ร่วมกับธนาคารและบัตรต่างๆ ก็ยังไม่หลากหลายมากนัก

macthai-iphone-6s-review-rose-gold-015

ซื้อ iPhone 6s พร้อมเลือกโปร 4G จาก TrueMove H ได้เลย

สำหรับเครื่อง iPhone 6s ได้พัฒนาระบบการรองรับ 4G LTE ที่เร็วมากยิ่งขึ้น โดยสามารถรองรับย่านความถี่ LTE ได้สูงสุดถึง 23 ย่าน ซึ่งมากกว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ นั่นหมายความว่า คุณสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายความเร็วสูงได้มากกว่าเดิม ซึ่งการจะใช้ 4G ได้เต็มประสิทธิภาพนั้นขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการ ก็ต้องยอมรับว่า Truemove H มีเครือข่าย 4G ที่มากที่สุด ครอบคลุม 77 จังหวัดในไทย แถมโปรทรูยังให้เล่น 4G ได้ไม่จำกัดแบบ Non Stop

ส่วนสำคัญที่สุดคือจากประสบการณ์ในปีที่ผ่านๆ มา การของ iPhone ผ่านทรูก็มักจะมีเครื่องเยอะกว่า ทำให้เวลาจองสบายใจได้ ไม่ต้องแย่งกันมากนัก ได้ใช้ตั้งแต่วันแรกๆ ก่อนใครเพื่อน แถมโปรโมชั่นของเค้าก็แรงทุกปี ไม่น้อยหน้าใคร

iphone-6s-rose-gold

สรุปช่องทางจำหน่าย iPhone 6s จาก TrueMove H และ iTrueMart

  • 16 ตุลาคม : เปิดลงทะเบียนรับข่าวสาร www.truemove-h.com/iPhone6s/pre-register
  • 23 ตุลาคม : เปิดลงทะเบียนสั่งซื้อล่วงหน้า www.truemove-h.com/iPhone6s/pre-order
  • 30 ตุลาคม : เริ่มรับสินค้าและวางจำหน่าย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ iTrueMart, TrueMove H