Wongnai ออกอัพเดทครั้งใหญ่ สามารถซื้อ e-voucher ผ่านแอพฯ ได้แล้ว

    wongnai-poster   

ในวันที่ 4 กันยายน 2558 ทาง Wongnai แอพพลิเคชันค้นหาและรีวิวร้านอาหาร ได้เปิดตัวแอพฯเวอร์ชันใหม่ ทั้งบนระบบ iOS และ Android โดยมีฟีเจอร์ใหม่ที่สำคัญคือการเปิดให้สมาชิกสามารถซื้อ e-voucher จากร้านที่ต้องการผ่านแอพฯได้เลย 

ผู้ซื้อสามารถชำระเงิน online ผ่านบัตรเครดิตและรับ e-voucher ไปใช้งานได้เลยทันที หรือจะชำระผ่านช่องทาง offline ที่ 7-Eleven หรือ counter service อื่นๆ ก็ได้ ซึ่งร้านอาหารที่เข้าร่วมช่วงเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่นี้มีทั้งหมดกว่า 40 แห่ง ทุกร้านเป็นร้านที่น่าสนใจและมีคุณภาพสูงที่ผ่านการคัดสรรมา เพื่อให้สมาชิกได้สัมผัสประสบการณ์การการทานอาหารใหม่ๆ

wongnai-promocodewongnai-choose-course

ต้องการเปิดช่องทาง O2O (Online to Offline) marketplace โดยอาจจะไม่ได้ให้ส่วนลดจนตาโต แต่ต้องการเน้นคุณภาพและตลาดระยะยาว

เพิ่มเติมจากการเป็นแอพพลิเคชั่นเพื่อการค้นหาและรีวิวร้าน ทาง Wongnai ต้องการเสริมในส่วนของ O2O marketplace เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อ e-voucher ร้านที่ถูกใจผ่านแอพฯได้เลย

โดยนอกจาก e-voucher ของร้านอาหารแล้ว ในเดือนต.ค. 2558 ทาง Wongnai ยังจะเพิ่ม e-voucher เข้ามาในส่วนของร้านซาลอน ทำผม ทำเล็บ และสปาต่างๆ เข้ามาด้วย

Wongnai เล็งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการจะใช้บริการนั้นอยู่แล้ว ซึ่งเข้ามาค้นหาร้านในแอพฯ เช่น หากต้องการทำเล็บ เดิมจะมีข้อมูลว่ามีบริการทำเล็บที่ไหนบ้าง รีวิวและราคาเป็นอย่างไร เมื่อเจอบริการที่ต้องการ ต่อไปนี้ก็สามารถที่จะซื้อ e-voucher เพื่อเข้าไปใช้ที่ร้านได้ทันที โดยเน้นในเรื่องของการเป็น O2O marketplace ในระยะยาวให้กับร้านอาหารและร้านซาลอน สปาต่างๆ มากกว่าที่จะเน้นในเรื่องส่วนลดแบบ deep discount

ไม่ต้อง print แค่โชว์ e-voucher ในแอพพลิเคชั่นก็ใช้งานได้เลยอย่างสะดวกสุดๆ

ในการที่จะนำ e-voucher ไปใช้งานที่หน้าร้าน ทาง Wongnai ได้ร่วมมือกับ Stamp โดยทางลูกค้าเพียงนำ e-voucher ที่อยู่ในแอพพลิเคชั่น Wongnai บน smartphone ของตน ไปโชว์ที่หน้าร้าน จากนั้นทางร้านจะใช้ระบบของ Stamp ในการ redeem e-voucher ที่ลูกค้าได้ซื้อไป ทำให้การ redeem เป็นไปแบบ real time ไม่ต้อง print ตัว voucher สร้างความสะดวกทั้งผู้ใช้งานและทางร้านค้า

wongnai-redeemwongnai-buy

เปิดตัวแรงด้วย Bangkok Restaurant Week 2015 เทศกาลอาหาร 3 course ราคาเดียว! 

เพื่อเป็นการเปิดตัวระบบ e-voucher ทาง Wongnai ร่วมกับสำนักฯ กรุงเทพมหานคร จัดสุดยอดเทศกาลอาหาร “Bangkok Restaurant Week 2015” ที่คัดสรรเมนูจากกว่า 40 ร้านอาหารชั้นนำของกรุงเทพฯ อาทิ Vivarium, Vogue Lounge, Umenohana, Honmono Sushi มารังสรรค์เมนูแบบ 3 course (Appetizer, Main และ Dessert) ด้วยราคาพิเศษราคาเดียว คือ Lunch 499 บาท และ Dinner 699 บาท โดยเปิดให้ซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน 2558 – 4 ตุลาคม 2558 ผ่านแอพฯ Wongnai ในรูปแบบ e-voucher!

wongnai-aw_e-voucher

มีลุ้นทุกการซื้อกับ “ทริปวงใน” ตามรอย Michelin (Gourmet Trip) สำหรับคนรักการกินตัวจริง
 ที่ประเทศฝรั่งเศสและญี่ปุ่น สำหรับทุกการซื้อ 1 e-voucher จะมีค่าเท่ากับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล ซึ่งจะแจกทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) โดยไม่มีการทิ้งสิทธิ์ กล่าวคือ ผู้ที่ซื้อตั้งแต่สัปดาห์แรก สามารถลุ้นรับได้ทุกสัปดาห์ ดังนั้น ยิ่งซื้อเร็ว ซื้อมาก ยิ่งมีสิทธิ์มากนั่นเอง รอบการจับรางวัลมีดังนี้
สัปดาห์ 1 (ญี่ปุ่น – เมืองโตเกียว) : 11 ก.ย. 58
สัปดาห์ 2 (ญี่ปุ่น – เมืองโตเกียว) : 18 ก.ย. 58
สัปดาห์ 3 (ฝรั่งเศส – เมืองปารีส) : 25 ก.ย. 58
สัปดาห์ 4 (ฝรั่งเศส – เมืองปารีส) : 5 ต.ค. 58
(เดินทางก่อนเดือนมิถุนายน 2559)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม – Wongnai Bangkok Restaurant Week 2015