รวม 5 สติ๊กเกอร์ LINE สำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ

5-sticker-line-for-mother-cover

เชื่อว่าลูกๆ หลายคนก็กำลังมองหาของขวัญที่จะมอบให้คุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ โดยสติ๊กเกอร์ LINE ก็ถือเป็นแอพแชทยอดฮิตสำหรับแม่ๆ ในเมืองไทย

ทีมงาน MacThai เลยขอรวบรวม 5 สติ๊กเกอร์สุดน่ารัก สำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ ซื้อให้แม่เป็นของขวัญก็น่ารักไม่น้อยนะ

5-sticker-line-for-mother-001

1. Papa Mama (ป๊าม๊า)

สติ๊กเกอร์ป๊าม๊า จากมุนิน นักวาดการ์ตูนชื่อดัง นอกจากจะมีลายสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ของคุณแม่แล้ว ยังมีลายสำหรับคุณพ่ออีกด้วย ได้อารมณ์ครอบครัวดีมากๆ

5-sticker-line-for-mother

2. KhunSamorn (คุณสมร)

สติ๊กเกอร์คุณสมร จากลายเส้นของนักเขียนดัง FastBeam พร้อมท่าทางน่ารักๆ แบบแม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น ท่ายกแว่นทำหน้าดุแล้วถาม “อยู่ไหน”, หรือทำตาใสแป๋ว ยกจานขึ้นมาพร้อมถาม “กินข้าวยัง” โดนใจคุณแม่นักแหล่ะ

5-sticker-line-for-mother-002

3. Manud Mom (มนุษย์แม่)

เป็นสติ๊กเกอร์ที่ชื่อบอกชัดเจนมากว่ามนุษย์แม่ ซึ่งนอกจากลายเส้นน่ารักๆ แล้ว ยังมีประโยคที่โดนใจคุณแม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปุ่มไหนหว่า ?, สาธุ แม่เอาบุญมาฝาก, ไม่สบายอย่าลืมกินยา เชื่อว่าคุณแม่ต้องชอบแน่ๆ

5-sticker-line-for-mother-003

4. Happy Mom (คุณแม่ร่าเริง)

ไม่มีอะไรยอดฮิตไปกว่าประโยค “สวัสดียามเช้า” ที่คุณพ่อคุณแม่มักส่ง LINE หาพวกเราเสมอๆ อีกแล้ว โดยสติ๊กเกอร์คุณแม่ร่าเริงก็เหมาะกับคุณแม่ที่น่ารัก ส่งกำลังใจมาให้ลูกอยู่เสมอๆ

5-sticker-line-for-mother-004

5. Mother’s Day (วันของแม่)

เป็นสติ๊กเกอร์ที่ชื่อเหมาะกับวันแม่มาก โดยวันของแม่จะรวมท่าทางน่ารักๆ ของคุณแม่ในมุมต่างๆ แม้จะไม่ค่อยมีประโยคพูดแต่ก็มีรูปลูกน้อยมาอยู่ในสติ๊กเกอร์ด้วยนะ เหมาะกับคุณแม่มือใหม่มากๆ

 

หรือถ้าใครอยากได้สติ๊กเกอร์น่ารักๆ สำหรับเหล่าสาวกผู้ใช้ iPhone, iPad ก็แนะนำสติ๊กเกอร์ “สาวกผลไม้” จากแมคไทยได้เช่นกันนะจ๊ะ ^__^

line-first-sticker-for-fruit-lover-jony-isticker copy

 

เรียบเรียงโดย
ทีมงาน MacThai

5-most-scary-line-sticker
รวม 5 สติกเกอร์ LINE ที่น่าสะพรึงสุดๆ ใครส่งมาแทบจะกด Block