Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 7 ค่ายปั้นนักพัฒนาเว็บระดับมัธยม เปิดรับสมัครแล้ว !!

jwc-7-banner

Junior Webmaster Camp 7thค่ายเจาะลึก วิชาชีพเว็บมาสเตอร์ ค่ายสำหรับน้องๆ มัธยมปลาย หรือเทียบเท่า ที่มีไฟและใจรักในการทำเว็บไซต์ มารวมพลังพลิกโฉมหน้าเว็บไซต์ให้เกิดขึ้นในประเทศไทย โดยปีนี้มาในแนวคิด “เว็บสร้างสรรค์ปีที่เจ็ด เว็บเด็ดสไตล์ไทย” โดยแบ่งออกเป็น 3 สาขาให้ได้เลือกตามความถนัดและสนใจ ดังนี้

Web design เสกสรรค์เว็บไซต์ให้งามงด ร่ายมนต์สะกดทุกสายตาสาขาที่จะเนรมิตหน้าเว็บ โชว์สเต็ปดีไซน์ ไฉไลสไตล์เว็บสเตอร์ สู่การเป็นเว็บดีไซน์เนอร์อย่างแท้จริง เหมาะกับ น้องๆที่ชอบออกแบบ มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นนักสังเกต

Web content ประดิษฐ์ข้อความงามวิจิตร เนรมิตความคิดล้ำสมัยสาขาที่เน้นการสื่อสารให้ถูกจริต งามวิจิตรประดิษฐ์สร้างสรรค์ ประชันความคิดเนรมิตล้ำสมัย เหมาะกับ น้องๆที่ชอบคิดชอบเขียน รักการอ่าน ชอบเล่าเรื่อง

Web marketing เรียนรู้ศาสตร์การตลาด ยุทธศาสตร์การสร้างชื่อ ให้เว็บเลื่องลือระบือไกล  สาขาที่จะเปิดโอกาสให้น้องๆ เรียนรู้ศาสตร์การตลาด ยุทธศาสตร์การสร้างชื่อ ให้เลื่องลือทั่วประเทศไทย กอบกำรายได้มหาศาล เหมาะกับ น้องๆที่ชอบคิดคำนวน ชอบการวางแผน อัพเดทข่าวสารสม่ำเสมอ

ซึ่งน้องๆที่สมัครลงทะเบียนเข้าค่ายทั้งหมด จะถูกคัดเลือกอย่างเข้มข้น เพื่อค้นหาสุดยอดเยาวชนเพียง 42 คนใน 3 สาขา สาขาละ 14 คน  โดยพิจารณาจากการตอบคำถามในใบสมัครที่คัดสรรมาอย่างดี โดยการสมัครน้องๆสามารถเลือกสมัคร ได้ตามความสนใจเพียงหนึ่งสาขาเท่านั้น

ตลอดเวลาในค่ายจะมีกิจกรรมสนุกๆ ที่จะปลุกเสียงความเป็นจูเนียร์เว็บมาสเตอร์ให้ดังขึ้น  น้องๆจะได้เรียนรู้เทคนิคการออกแบบ วิธีแยบยลที่สร้างกระแสให้กับเว็บไซต์ และการใช้ทักษะการพรีเซ้นอย่างมืออาชีพ กับพี่ๆกูรูในวงการ ที่สำคัญคือ ค่ายนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครและการเข้าค่าย แถมยังมีรางวัลกลับบ้านอีกด้วย รับรองว่า JWC7 เผ็ดแสบในความทรงจำของน้องๆแน่นอน สมัครได้แล้ววันนี้ – 14 มีนาคม 2558 ที่ http://www.jwc.in.th

ประกาศผล 21 มีนาคม 2558 วันจัดค่าย 3 – 5 เมษายน 2558 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ติดตามข่าวสารผ่าน Tag และ Social Media #JWC7 #SiamWebster

Facebook (http://facebook.com/jwcth)
Twitter (http://twitter.com/jwcth)
Instagram (http://instagram.com/jwcth)