เว็บ MacThai จัดกิจกรรมถ่ายทอดสดงานเปิดตัว Apple Watch มาที่เมืองไทย 9 มี.ค.ร่วมงานฟรี !!

macthai-apple-watch-event-live-streaming-thailand-2015

เว็บ MacThai ประกาศจัดกิจกรรมรวมกลุ่มสาวกแอปเปิลในเมืองไทย ร่วมชมถ่ายทอดสดงาน Apple Keynote จาก Yerba Buena Center for the Arts ในซานฟรานซิสโก 9 มีนาคมนี้ ซึ่งคาดว่าจะเป็นการเปิดตัวรายละเอียดทั้งหมดของนาฬิกาอัจฉริยะ Apple Watch ที่หลายคนรอคอย

โดยหลังจากที่เว็บ MacThai เคยร่วมจัดกิจกรรมรวมกลุ่มสาวกแอปเปิลในไทย ชมถ่ายทอดสด Keynote ของแอปเปิลมาที่เมืองไทยมาตั้งแต่งาน WWDC 2012, WWDC 2013, เปิดตัว iPhone 6 ล่าสุดกิจกรรมรวมกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบสินค้าของแอปเปิลกลับมาอีกครั้ง

 

macthai-iphone6th-event-in-thailand-live-iphone-6-apple-watch-034
บรรยากาศงานในปีที่ผ่านมา

 

รายละเอียดงานถ่ายทอดสด Keynote Apple Watch มาที่เมืองไทย

งานในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ร้าน NE8T ซึ่งเป็นร้าน Co-Working Space และร้านกาแฟชื่อดัง อยู่ใจกลางเมืองติด BTS ราชเทวี โดยจะจัดในวันที่ 9 มีนาคม 2015 เวลา 22.30 – 1.30 น. (ถึงเช้าวันที่ 10 มีนาคม) ภายในงานนอกจากจะร่วมพบปะพูดคุยกับกลุ่มสาวกแอปเปิลด้วยกันแล้ว ยังมีของว่าง, ชา, กาแฟ, น้ำดื่ม และของรางวัลในงานเล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย

พิธีกรในงานดำเนินโดย @Khajochi, @TheMacci ผู้ก่อตั้งเว็บ MacThai และ @Ripmilla อ.ศุภเดชแห่งรายการแบไต๋ไฮเทค นอกจากนี้ยังมี Influencer ที่อยู่ในแวดวงไอทีอีกมากมาย เข้าร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ลงทะเบียนจำนวนจำกัดเพียง 50 คนเท่านั้น (ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่สามารถอยู่ร่วมงานจนจบได้ ซึ่งคาดว่าจะเสร็จสิ้นเวลาตี 1.30 ของวันที่ 10 มีนาคม)

รายละเอียดงาน

  • ลักษณะงาน: ร่วมชมถ่ายทอดสดงาน Keynote Apple Watch
  • วันเวลา : 9 มีนาคม 2015 เวลา 22.30 – 1.30 น. (ถึงเช้าวันที่ 10 มีนาคม)
  • สถานที่ : NE8T ติด BTS ราชเทวี ร้านนี้เลย -> Link
  • พิธีกร : @Khajochi, @TheMacci, @Ripmilla
  • เรื่องควรทราบ: ห้ามนำน้ำและอาหารจากภายนอกเข้ามา โดยในงานจะมีน้ำ, ชา, กาแฟ, ของว่าง บริการอยู่แล้ว
  • ปิดรับลงทะเบียนแล้วจ้า ติดตามกิจกรรมได้ที่ MacThai.com/Live

หมายเหตุ: หากแอปเปิลไม่เปิด Live Streming Keynote ในงานจะเป็นการบรรยาย Live Blog จากสำนักข่าวต่างประเทศที่ไปร่วมงานแทน เช่นเดียวกับงานถ่ายทอดสด WWDC 2012 ที่ทาง MacThai เคยร่วมจัดขึ้นmacthai-large-logo