เผยภาพชุดแรกของ Michael Fassbender ในหนังชีวประวัติ Steve Jobs
หลังจากที่ Universal ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงในหนังชีวประวัติของสตีฟ จ็อบส์เรื่องใหม่ไปแล้ว ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพของ Michael Fassbender นักแสดงนำ ที่แต่งชุดเป็นจ็อบส์ในวัยหนุ่มออกมาแล้ว
โดยในภาพเป็นฉากที่สตีฟ จ็อบส์และสตีฟ วอซเนียกกำลังเดินเข้าไปที่ Flint Center เพื่อเปิดตัวเครื่องแมคอินทอชเครื่องแรก
Fassbender เคยรับบทสำคัญอย่าง Magneto ในหนัง X-Men ซึ่งฝีมือการแสดงนั้นคงไม่ต้องพูดถึง แต่จากภาพที่เผยออกมา ก็มีการแต่งทรงผมให้ยาวเหมือนจ็อบส์สมัยหนุ่ม และท่าทางก็ดูใช้ได้ทีเดียว
ก่อนหน้านี้ได้มีอีเมล์หลุดจากการที่ Sony Pictures ถูกแฮก ซึ่งได้เผยว่ากลุ่มผู้บริหารว่า Fassbender ยังไม่เหมาะกับบทสตีฟ จ็อบส์ เพราะอาจจะไม่ได้เป็นแม่เหล็กดูดคนดูมากนัก แต่ผู้กำกับหนัง Danny Boyle และ Aaron Sorkin ผู้เขียนบท ก็สนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ “เขาเป็นนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่เมื่อเวลามาถึง”
ยังไม่มีกำหนดฉายสำหรับหนังชีวประวัติสตีฟ จ็อบส์เรื่องนี้ แต่จากการเริ่มถ่ายทำไปบางส่วนแล้ว คาดว่าไม่น่านานเกินรอ
ที่มา – Daily Mail