[PR] Wongnai เปิดแอพลิเคชั่นใหม่ Wongnai Beauty เอาใจสาวๆ โดยเฉพาะ

banner-beauty-app-home

หลังจากประสบความสําเร็จและครองอันดับหนึ่งในแอพลิเคชั่นร้านอาหารแล้ว วงใน (Wongnai) ก็ไม่หยุดยั้งที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาแอพลิเคชั่นดีๆต่อไป ล่าสุด คุณยอด ชินสุภัคกุล ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร บริษัท วงใน มีเดีย จํากัด เปิดตัว “Wongnai Beauty”

แอพพลิเคชั่นสําหรับสาวๆ (รวมไปถึงหนุ่มๆ) ที่ชื่นชอบและสนใจในความงาม ให้คุณสามารถหาจุดหมายแห่งความงามได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว ด้วยคลินิก สปา และซาลอนกว่า 1,000 แห่งทั่วกรุงเทพฯ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษมากมายจากหลากหลายแบรนด์ดังสําหรับผู้ใช้งาน

Download Wongnai Beauty for iOSAndroid Free !! 

โดยทําการเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงาน “WONGNAI BEAUTY : a community of beauty lover.” เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คุณยอด กล่าวว่า “Wongnai Beauty” นั้นมีเค้ามาตั้งแต่เริ่มต้นทํา แอพลิเคชั่น Wongnai เพราะตอนแรกก็ตั้งใจจะรีวิวทุกอย่างอยู่แล้ว โดยเริ่มจาก ร้านอาหาร เมื่อประสบความสําเร็จแล้วจึงมองที่เป้าหมายถัดไปและเห็นว่า ความสวยความงามเป็นสิ่งสําคัญในชีวิตประจําวันไปแล้ว แต่ข้อมูลยังกระจัดกระจาย จึงอยากจะรวบรวมและทําให้เกิดประโยชน์ที่แท้จริง โดยเป้าหมายหลักอยู่ที่ ผู้หญิงอายุประมาณ 18-45 ปี

Wongnai Beauty Even 01_10_14_0068 (1)

“Wongnai เป็นบริษัทที่เน้นคุณภาพ Product ซึ่งก็คือ Application และ Website เราเอาทุกอย่างที่สร้างมา เอาประสบการณ์ทั้งหมดที่มีมาใช้กับ Wongnai Beauty เพื่อสร้างเป็น Beauty Community ให้คนเข้ามาใช้งาน เข้ามาหาร้านที่ดีร้านที่คุ้มค่า ตลาดบิวตี้จริงๆแล้วมีข้อมูลเยอะอยู่แล้ว แต่ส่วนมากจะเป็นเรื่องของเครื่องสําอางค์

แต่ในเรื่องที่เป็นสถานที่ ข้อมูลต่างๆยังกระจัดกระจายอยู่ เราเลยจะรวบรวมแล้วจัดเก็บข้อมูล ให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายในการหาข้อมูลว่ามีร้านไหนอยู่แถวไหน ที่ไหนตรงไหนมีร้านอะไรน่าสนใจบ้าง สามารถแวะเข้าไปดูรีวิว ดูราคา หรือถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะทําอะไรดี ก็เข้าไปดูส่วนลด ดูโปรโมชั่น ได้ทั้งทางเว็บไซต์หรือแอพบน iOS และ Android ครับ โดยมีกลุ่มเป้าหมาย หลักๆประมาณ 80-90% เป็นผู้หญิง อยู่ในช่วงวัยมหาวิทยาลัย วัยทํางาน ไปจนถึงโตกว่านั้น อายุประมาณ 18-45 ปีที่ช่วงอายุกว้างเป็นเพราะคิดว่าเดี๋ยวนี้ทุกคนสนใจความสวยความงามกันมากขึ้น

Wongnai Beauty Even 01_10_14_0093 (1)

นอกจากนั้น ก็เป็นคนที่ทันสมัย ชอบเทคโนโลยีมีสมาร์ทโฟน ก็หวังว่า wongnai beauty จะเป็นศูนย์รวมของคนที่ชอบดูแลตัวเอง ให้เข้ามาค้นหารีวิว คลินิก สปา ซาลอน ได้ภายในสิ้นปีนี้ 2014 เราคาดว่าจะมีจํานวนผู้ใช้งาน 100,000 user มีคลินิก สปา ซาลอน ที่มีข้อมูลครบถ้วนรวม 5,000 ร้านและมีส่วนลดค่าบริการอย่างน้อย 100 รายการ โดยปัจจุบันมีส่วนลดร้านค้าเด่นๆ เช่น ร้าน Anastasia ที่เป็นร้านทําคิ้วชื่อดังจากเบเวอร์ลี่ ฮิลส์ให้ส่วนลดกับเราเพียงเจ้าเดียวถึง 20% หรือจะเป็นร้าน THANN สปาในฝันของใครหลายๆคน”

สําหรับงาน “WONGNAI BEAUTY : a community of beauty lover.” โดยได้สองเซเลปสาวที่รักสวยรักงามไม่แพ้ใครอย่าง ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ และ ณัฏฐิ์มาฎา ชุณหะวัณ ร่วมงาน พร้อมกับนางแบบสาวสวย ญาณิน หรเวชกุล (น้องสาวนิชกุล) ที่ก็หันมาจับธุรกิจความงามภายใต้แบรนด์ All About You เช่นเดียวกัน

Download Wongnai Beauty for iOS, Android Free !!