[ลือ] ภาพหลุดล่าสุดยืนยัน iPhone 6 มี 3 สีเหมือน iPhone 5s

ช่วงนี้ยังมีภาพหลุดของชิ้นส่วน iPhone รุ่นใหม่ออกมาไม่หยุดล่าสุดมีชิ้นส่วนที่พอจะยืนยันได้ว่า iPhone รุ่นใหม่นี้อาจจะมีด้วยกัน 3 สีครับ รวมทั้งยังมีภาพหลุดอื่นๆ อีกด้วย

ยิ่งใกล้วันเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ หรือ iPhone 6 (ชื่อไม่เป็นทางการ) ยังมีภาพชิ้นส่วนหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องล่าสุดทางเว็บไซต์ Nowhereelse.fr ก็ปล่อยภาพชิ้นส่วนของ iPhone รุ่นใหม่ออกมา 3 ส่วนด้วยกัน

iphone6-sim-tray-touch-id

ส่วนแรกเป็นภาพของถาดใส่ SIM และ ปุ่ม Home รวม Touch ID ซึ่งเราจะเห็นว่า iPhone รุ่นใหม่นี้จะมีด้วยกัน 3 สีเหมือน iPhone 5s คือ Silver, Space Grey และ Gold

iphone6-apple-logo

ส่วนที่สองเป็นส่วนของ Logo Apple ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าฝาหลังของ iPhone รุ่นใหม่จะมีการเจาะรูและใส่ชิ้นส่วน Logo apple แยกต่างหาก โดยข่าวลือก่อนหน้าบอกว่าชิ้นส่วนนี้อาจจะมีความบางเป็นพิเศษซึ่งอาจจะทำให้แสงสามารถลอดผ่านได้ แต่พอดูจากภาพนี้อาจจะไม่เป็นอย่างนั้นแฮะ

iphone6-vibrator-motor-and-speaker

ส่วนที่สามเป็นส่วนของลำโพงและ Vibrator motor หรือมอเตอร์ที่ใช้ในระบบสั่นใน iPhone รุ่นใหม่ ซึ่งข้อมูลบอกว่าส่วนนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปจาก iPhone 5s เช่น ลำโพงมีขนาดใหญ่กว่าเดิม และส่วนของ Vibrator Motor นั้นมีรูปร่างเปลี่ยนมาเป็นสี่เหลี่ยม

อย่างไรก็ตามภาพหลุดนี่จะเป็นจริงหรือมั่ว เรายังต้องลุ้นกันต่อในวันเปิดตัว 9 กันยายนนี้ซึ่งทาง Apple ได้ส่งบัตรเชิญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา – MacRumors