เกมการ์ดยอดฮิต Hearthstone เตรียมเปิดตัวภาคเสริม “Curse of Naxxramas” 22 ก.ค.นี้

hearthstone-naxxramas

มาแรงจริงๆ กับเกมการ์ดยอดฮิต “Hearthstone: Heroes of Warcraft” ของ Blizzard หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาจนมีผู้เล่นกว่า 10 ล้านคน ล่าสุด Blizzard ได้ประกาศวันเปิดตัวภาคเสริมแรกในชื่อ “Curse of Naxxramas” ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้

เช่นเดียวกับ Naxxramas ภาคเสริมใน World of Warcraft ซึ่งจะเป็นเกาะลอยและมีปีก (Wing) ในฝั่งต่างๆ คือ Arachnid Quarter, Plague Quarter, Military Quarter, Construct Quarter และ Frostwyrm Lair ซึ่งจะมีบอสคุมอยู่ด้วย

ในช่วงที่เปิดตัวจะมีการให้เข้าเล่นได้ทีละปีก โดยจะเปิดเพิ่มในทุกๆ สัปดาห์จนครบทั้ง 5 ปีก ผู้ที่สามารถเอาชนะบอสได้จะได้รับการ์ดพิเศษกลับมา และถ้าเอาชนะได้ครบทุกปีกจะได้รับการ์ดพิเศษสุดๆ อีกด้วย

hearthstone-curse-of-naxxramasTM-wing-entry

สำหรับการเล่นช่วงแรกจะเปิดให้เข้าปีกแรกฟรี แต่ส่วนอื่นๆ จะคิดราคา $6.99 หรือ 700 gold แต่ถ้าต้องการซื้อครบทั้งหมดราคา $24.99 แต่ถ้าใครได้เข้าปีกแรกแบบฟรีไปแล้วจะคิดราคาที่เหลือคือ $19.99

นอกจากนี้ถ้าเราชนะบอสในแต่ละปีกได้ก็จะเพิ่ม Heroic Mode เข้ามา ซึ่งการเล่น Heroic Mode ในปีกจะมีความยากกว่าปกติมาก แต่ถ้าเก่งขนาดชนะ Heroic Mode ในทุกปีกได้ ก็จะมีการ์ดพิเศษให้เป็นรางวัล

Hearthstone มีเปิดให้เล่นได้ฟรีทั้งบน PC, Mac และ iPad โดยภาค “Curse of Naxxramas” จะเปิดตัวในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ สาวก Hearthstone ห้ามพลาด

ที่มา – Battle.net, Hearthstone

hearthstone-naxxramas-2