เปิดตัวหนังสือ Mac OS X Mavericks ภาษาไทยฉบับสมบูรณ์ สั่งจองออนไลน์ลด 30% !!

macthai-osx-mavericks-provisions-book-002 macthai-osx-mavericks-provisions-book-003

แอปเปิลเปิดตัว OS X Mavericks ในงาน WWDC เมื่อปีที่ผ่านมา ท่ามกลางความฮือฮาที่นอกจากจะเพิ่มฟีเจอร์สำคัญมากมายแล้ว ยังประกาศแจกฟรี พร้อมกับชุด iLife และ iWork อีกด้วย นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่สุดตั้งแต่มี OS X มาเลยทีเดียว

ถึงแม้ OS X จะเป็นระบบที่ใช้ง่าย แต่ก็ยังมีความสามารถหลากหลายที่ผู้ใช้อย่างเราอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน รวมถึงผู้ใช้หน้าใหม่ที่เริ่มตัดสินใจซื้อแมคเครื่องแรก ตอนนี้ทางสำนักพิมพ์ Provisions ได้จัดทำหนังสือ Mac OS X Mavericks ภาษาไทย ฉบับสมบูรณ์ออกมาแล้ว

โดยหนังสือ OS X Mavericks นี้ รวมการใช้งานทุกฟีเจอร์สำคัญไว้ครบถ้วน รวมถึงการเชื่อมต่อกับ iPhone, iPad, iPod การติดตั้งและทำงานร่วมกับ iCloud หรือแม้แต่การติดตั้งใช้ Windows บน Mac ก็ยังมีอยู่ในหนังสือเล่มนี้

อ่านเพิ่ม: รีวิว OS X 10.9 : Mavericks ความสมบูรณ์แบบ ที่ให้อัพเดทได้ฟรี

macthai-osx-mavericks-provisions-book-004 macthai-osx-mavericks-provisions-book

“ถ้าคุณคิดว่ารู้จักกับ OS X Mavericks ดีแล้ว หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณได้รู้จักดีขึ้นไปอีกครับ” โดย @Khajochi ทีมงานเว็บ MacThai ได้ให้คำนิยมไว้

หนังสือมีความหนาถึง 472 หน้า พิมพ์ 4 สีสวยงามทั้งเล่ม ขายในราคา 399 บาท เปิดขายครั้งแรกในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติที่ศูนย์สิริกิติ์ ในงานลดราคา 15% แต่พิเศษสำหรับใครที่สั่งจองออนไลน์วันนี้ ลดราคาทันที 30% เหลือเพียง 279 บาท (ลด 120 บาท) สนใจอ่านเนื้อหาได้ที่ -> Mac OS X Mavericks (Preview)

สั่งซื้อออนไลน์

macthai-osx-mavericks-provisions-book-001