“ขายหัวเราะ” เผยยอดโหลดสติ๊กเกอร์ Line ทะลุ 135,000 ครั้งแล้ว

kai-hua-roh-sticker-download

หลังจากที่สร้างความฮือฮาไปทั้งประเทศด้วยการเปิดตัวสติ๊กเกอร์ Line ชุด “ขายหัวเราะ” ในราคาเพียง $0.99 จนขึ้นไปอยู่อันดับ 1 สติ๊กเกอร์ที่ขายดีที่สุดติดต่อกันกว่าสัปดาห์

ล่าสุดทางคุณสันติ เลาหบูรณะกิจ ผู้จัดการทั่วไปในเครือบันลือกรุ๊ปเปิดเผยกับทีมงาน MacThai ว่ายอดโหลดของสติ๊กเกอร์ขายหัวเราะตอนนี้ทะลุ 135,000 ครั้งภายในเวลาแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น (เช็คยอดจากสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันน่าจะทะลุ 150,000 ครั้งไปแล้ว)

kai-hua-roh-sticker

โดยทางขายหัวเราะเปิดเผยว่ากระบวนการผลิตสติ๊กเกอร์ใช้เวลานานกว่า 3 เดือนเพราะมีรายละเอียดค่อนข้างมาก ซึ่งการเปิดขายสติ๊กเกอร์ขายหัวเราะในครั้งนี้ ยังไม่ได้เข้าร่วมโครงการ Line Creators Market

“เดี๋ยวนี้มีหลายช่องทาง ได้ข่าวล่าสุดจาก LINE ในช่องทางใหม่อย่าง Creators market เท่าที่อ่านข่าวสะดวกมากเลย คาดว่าจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆ นี้ ในช่องทาง Sticker shop ต้องเสนอเรื่องไปที่ LINE ต่างประเทศ ใช้เวลานาน” คุณสันติเผยกับทีมข่าว MacThai

นับเป็นความสำเร็จของ Content แบบไทยๆ เข้ากับบริการสุดฮ็อตอย่างสติ๊กเกอร์ Line จริงๆ โดนคาดว่าหลังจากนี้สติ๊กเกอร์ชุดต่อไปน่าจะเป็น “หนูหิ่น” ซึ่งเคยเปิดให้โหลดเป็น Stamp บน Line Camera มาแล้ว อย่าลืมอุดหนุนผลงานคนไทยด้วยกันนะจ๊ะ

noohin