ตารางเปรียบเทียบสินค้าวัน Apple Red Friday ซื้ออะไรลดสูงสุด คุ้มค่าที่สุด

มาถึงแล้วกับวัน Apple Red Friday ลดราคาสินค้าครั้งเดียวในรอบปีบน Apple Store Online Thailand ซึ่งปีนี้แอปเปิลจัดเต็ม ลดราคาสินค้าแทบทุกชนิดที่มีขาย ทั้ง iPhone, iPad, iPod, MacBook, iMac

แต่สินค้าที่ลดราคานั้นก็มีทั้งลดเยอะและลดน้อยต่างกันไป ทีมงาน MacThai รวบรวมสินค้าที่ลดราคาสูงสุด คิดเป็นเปอร์เซ็นต์เพื่อช่วยในการตัดสินใจดังนี้

macthai-apple-red-friday-sell-top-5-discount

5 สินค้าลดราคาสูงสุด

สินค้าที่ลดราคาคิดเป็นเปอร์เซ็นต์มากที่สุดในปีนี้คือสายชาร์จไฟ Lightining ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเพราะมีข่าวไฟช็อตกันหลายรายจากการใช้สายปลอมรึเปล่า ปีนี้เลยลดราคาสายแบบก้าวกระโดดถึง 27.5% ลดเยอะที่สุดในทุกรายการ

รองลงมาคือ Apple TV ซึ่งคนไทยหลายคนยังตัดสินใจอยู่ว่าจะลองดีไหม ซึ่งราคาที่ลดลงเหลือ 3,180 บาทนี้ก็เทียบเท่ากับการไปหิ้วมาจากอเมริกาหรือฮ่องกงเลยทีเดียว ลดไป 16.3% จากราคาปกติ

ส่วนที่เหลือคือเคส iPhone 5s และ Smart Cover iPad Air ซึ่งไม่น่าสนใจเท่าไหร่ แต่ที่เป็นประเด็นให้ฮือฮาคือ iPhone 4s รุ่น 8GB ลดราคาเหลือแค่ 13,180 บาท ลดมากถึง 11.5% จนน่าจะกลายเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดใน Apple Red Friday ไปเลย ใครสนใจไอโฟนเครื่องหมื่นนิดๆ ได้โอกาสแล้ว

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ -> Apple Store Online Thailand

macthai-apple-red-friday-sell-top-15-discount

นอกจากนี้เรายังรวบรวมสินค้า 15 อันดับที่ลดราคาสูงสุดมาให้ดูกันอีกด้วย ซึ่งนอกจาก 5 อันดับข้างต้นแล้ว ก็ยังมีสินค้าที่น่าสนใจหลายตัว อย่างเช่น MacBook Air จอ 11 นิ้วที่ลดเหลือ 28,780 บาท ถ้าใครอยากได้ MacBook ในราคาต่ำกว่าสามหมื่นบาทตอนนี้มาแล้ว

นอกจากนั้นสินค้าอย่าง iPod Touch, MacBook Pro 13″, iPhone 5c ก็ลดราคาในระดับ 8-9% จากที่ปกติทั้งปีไม่เคยลดราคาเลย ส่วนถ้าใครรอ iPad Air, iPad Mini Retina ลดเยอะๆ ก็ต้องสู้หน่อยเพราะรุ่นที่ลดสูงสุด ก็เป็นรุ่นท็อปซะทั้งหมด

หากต้องการดูส่วนลดทั้งหมดสามารถดูได้ที่ -> รวมราคาสินค้า Red Friday

สินค้า Red Friday ลดราคาถึง 23.00 วันที่ 10 มกราคม 2014 สั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น ซื้อเกิน 2,000 บาทค่าจัดส่งฟรี สั่งซื้อสินค้าได้ที่ -> Apple Store Online Thailand

เรียบเรียงโดย
ทีมงาน MacThai