[PR] เชิญร่วมงาน Spark Conference : สัมมนาด้านธุรกิจดิจิทัล การตลาด และ Startup ฟรี !!

thumsup-spark-conference

Thumsup เว็บเพื่อนบ้านของเรามีข่าวฝากงานสัมนาที่น่าสนใจมาก แถมร่วมงานฟรีด้วย รับจำนวนจำกัดเท่านั้น

thumbsup ฉลองครบรอบ 3 ปีจัดงานสัมมนาใหญ่ด้านธุรกิจดิจิทัลพร้อมดึงวิทยากรชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ 24 ม.ค. ณ สกาล่า สยามสแควร์

หลัง จากที่เปิดตัวมาครบ 3 ปี เว็บไซต์ข่าวและบทความธุรกิจดิจิทัลชั้นนำ thumbsup.in.th (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) เตรียมจัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี ด้วยการจัดงานสัมมนาด้านธุรกิจดิจิทัล “สปาร์ค คอนเฟอร์เรนซ์” (Spark Conference) พร้อมดึงแขกรับเชิญชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ในหัว ข้อ “รีวิวปี 2013 และมองปี 2014” 24 ม.ค.ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า

เรื่องนี้นายจักรพงษ์ คงมาลัย หัวหน้ากองบรรณาธิการในนามตัวแทนของกองบรรณาธิการทั้ง 5 (ชรัตน์ เพ็ชร์ธงไชย, พิพัฒน์ ศรีมัธยกุล, รุ่งโรจน์ ศิริพรมงคล, อรนุช เลิศสุวรรณกิจ) ได้เผยรายละเอียดว่า

“เราจะจัดงาน Spark Conference: 2013 Year in Review ขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ โดยจุดประสงค์ของเรามี 3 ข้อคือ
1.) สรุปความเคลื่อนไหวทั้งหมดทางด้านธุรกิจดิจิทัลทั้งธุรกิจ การตลาด startup ทั้งในไทยและต่างประเทศจากมุมมองของ thumbsup ในปี 2013 และมุมมองของเราในปี 2014 2.) รับฟังอัปเดตความรู้ใหม่ๆ จากวิทยากรชั้นนำที่มาจากทั้งในและต่างประเทศ ว่าในปี 2013 มีอะไรเกิดขึ้นบ้างในแวดวงธุรกิจดิจิทัล และในปี 2014 พวกเราควรจะเตรียมตัวรับมือกับปีใหม่นี้อย่างไร และสุดท้ายครับ 3.) ฉลองครบรอบ 3 ปี 

“สำหรับ งาน Spark Conference เราได้รวบรวมวิทยากรที่เราเชื่อมั่นว่าคนในแวดวงธุรกิจดิจิทัลจะชื่นชอบ ณ ตอนนี้แขกรับเชิญที่จะมาร่วมงานกับเรามีหลายต่อหลายท่าน วันนี้เราขอแนะนำ 5 ท่านคือ

  • คุณ David Meerman Scott นักวางกลยุทธ์การตลาดดิจิตอล และผู้แต่งหนังสือขายดีระดับโลก เจ้าของหนังสือการตลาดดิจิตอล “New Rules of Marketing & PR”
  • คุณศิวัตร เชาวรียวงษ์ – นักการตลาดดิจิตอลชั้นนำผู้เคี่ยวกรำงานมากว่า 15 ปี ปัจจุบันคุณศิวัตรเป็น CEO ของบริษัท mInteraction 
  • คุณพรทิพย์ กองชุน – คุณพรทิพย์เข้าร่วมงานกับ Google เมื่อปี 2548 และดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย 
  • คุณพอล ศรีวรกุล – ผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตและนักลงทุนพำนักอยู่ในกรุงเทพฯ ปัจจุบันคุณพอลเป็น Regional CEO ของบริษัท aCommerce ผู้ให้บริการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • คุณวิลลิส วี (Willis Wee) – ผู้ก่อตั้ง Tech in Asia และผู้ประกอบการตั้งแต่อายุ 19 ปี

งาน “สปาร์ค คอนเฟอร์เรนซ์” (Spark Conference) ซึ่งเป็น Tech Conference จะอยู่ภายใต้ธีมงานเดียวกันนั่นก็คือรีวิวปี 2013 และแลไปข้างหน้าในปี 2014 หากนักธุรกิจดิจิทัล นักธุรกิจ นักการตลาด นักธุรกิจอินเทอร์เน็ต ผู้ประกอบการ startup คนไหนต้องการที่จะร่วมอัปเดตวงการดิจิทัลไปกับเราก็ขอเรียนเชิญร่วมงานครับhttp://www.eventthai.com/events/index/Spark-Conference-2013-Year-In-Review-by-Thumbsup หรืออ่านรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ http://www.thumbsup.in.th