บรรยากาศงานประกาศรางวัล สุดยอดร้านอาหาร Wongnai Restaurant Award 2013

wongnai-award-2013

วันนี้ทีมงานได้มาร่วมงาน Wongnai Restaurant Awards 2013  เป็นงานใหญ่งานแรกของทางวงใน โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นวันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 ที่โรงหนังสกาลา เพื่อมอบรางวัลเกียรติคุณให้แก่ร้านอาหารที่ได้รับความนิยม โดยอิงจากคะแนนรีวิวทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนแพลตฟอร์มต่างๆ โดยมอบรางวัลให้แก่ร้านอาหารประเภทต่างๆ กว่า 14 รายการแบ่งตามประเภทของอาหาร และอีกกว่า 50 ร้านที่ได้รับคัดเลือก

วงใน (Wongnai) เป็น Application บน iOS (จริงแล้วเริ่มจากเว็บไซต์ www.wongnai.com และตอนนี้มี Application ครบทั้ง 3 แพลตฟอร์มที่เป็นที่นิยม) ที่จะเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลร้านอาหารทั้งรายละเอียด สถานที่ตั้ง รีวิว และข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการเลือกรับประทานอาหารของผู้ใช้งาน

แอบคิดก่อนมาว่า ถ้าร้านอาหารที่ได้รางวัลนำอาหารมาเลี้ยงก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
wongnai-award-2013-2
โดยร้านอาหารที่ได้รับรางวัลอาทิเช่น
  • ประเภทร้านอาหารขวัญใจมหาชนได้แก่ ร้าน Sushi Masa
  • ประเภทสุดยอดร้านอาหารไทยได้แก่ ร้านครัวดอกไม้ขาว
  • ประเภทสุดยอดร้านอาหารจีนได้แก่ ร้านตื่นไทฟง
  • ประเภทสุดยอดร้านอาหารฟิวส์ชันได้แก่ ร้าน Gaggan
  • ประเภทสุดยอดร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ได้แก่ ร้าน Momo Paradise
  • ประเภทสุดยอดร้าน Bar/Chill out ได้แก่ ร้าน Checkmate
 IMG_0460

นอกจากนั้นกิจกรรมจากทางวงในร่วมกับมูลนิธิศุภนิมิตประชาสัมพันธ์ ในโครงการ “10000 รีวิวเพื่อน้องท้องอิ่ม” เพื่อช่วยเหลือศูนย์พัฒนาเด็กในตำบลอมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ โดยทางวงในเองมีความคิดที่จะเลี้ยงอาหารเช้าน้องๆ เป็นเวลา 6 เดือน แต่ก็ยังอยากให้สมาชิกมีส่วนร่วมในการทำบุญครั้งนี้ โดยมีกติกาคือ ถ้าสมาชิกทุกท่านเขียน Quality Review (ประกอบด้วยบทความรีวิว 200 ตัวอักษรและรูปภาพ 1 ภาพ) ครบ 10000 Quality Reviews ภายในเดือนธันวาคมนี้ ทางวงในจะเลี้ยงข้าวเช้าน้องๆ เป็นเวลา 1 ปี

“และในโอกาสที่ Wongnai ครบรอบ 3 ปี และเราทำในเรื่องที่เกี่ยวกับอาหารมาตลอด เราจึงตัดสินใจที่จะจัดกิจกรรมร่วมกับมูลนิธิศุภนิมิตในการช่วยเหลือน้องๆ ในอำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ ที่ขาดแคลนและยากไร้ ให้มีอาหารเช้าทานไปตลอดปี จึงอยากให้สมาชิกชาววงในได้มีส่วนร่วมในการมอบอาหารเพื่อน้องท้องอิ่มไปด้วยกัน” คุณยอด ชินสุภัคกุล (CEO & Co-Founder ของ Wongnai Media Co., LTD.)

สามารถดาวน์โหลด Wongnai iOS Application ได้ที่ —> https://itunes.apple.com/th/app/wongnai/id403745899

IMG_0456