รีวิว: แอพ Sanook! เวอร์ชันใหม่ พร้อมลูกเล่นใหม่เพียบ

แทบไม่ต้องแนะนำกันมากสำหรับเว็บ Sanook! หรือ Sanook.com เว็บท่าที่ให้บริการเนื้อหาครอบคลุมทุกหมวด และเราเคยนำเสนอแอพ Sanook! สำหรับ iPhone ไปแล้ว วันนี้ Sanook! ออกแอพเวอร์ชันล่าสุดพร้อมของใหม่เพียบ มาดูกัน

600x360-2

ในแอพ Sanook! เวอร์ชันล่าสุด 5.1 นี้มีของใหม่หลายอย่างเพิ่มเข้ามา เป็นการเสริมจากสิ่งที่มีในเว็บ Sanook.com อยู่แล้วมาเติมให้เต็มในแอพมือถือ

คลิปวิดีโอ คลิปไหนกำลังแรง

หมวดคลิปวิดีโอเป็นหัวข้อใหม่ ที่นำมาจากส่วนยอดนิยมของบนเว็บไซต์ โดยมีคลิปแนะนำแยกตามหมวดต่างๆ ให้เลือกรับชมกันตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นเกาะติด AF, คลิปลีน่าจังด่ากราด หรือแม้แต่ดูละครย้อนหลังก็ได้ ไม่ต้องโหลดแอพดูละครอื่นเพิ่มเลย

 

คลิปโดนๆ ล่าสุดก็ไม่มีพลาด

Stargram ไม่พลาดทุกช็อตดารา

Stargram เป็นหมวดใหม่อยู่ในส่วนของแกลเลอรี่ โดยเมื่อเราเลือกหัวข้อเช่น คนดังยอดฮิต ดาราชาย ดาราหญิง นักร้องชาย นักร้องหญิง ก็จะได้ชมภาพล่าสุดจาก Instagram ของดาราเหล่านั้น ไม่มีพลาด

IMG_9651(1) IMG_9624(4)

เทรนดี้

เทรนดี้เป็นหัวข้อใหม่ รายงานทุกโปรโมชั่นและกิจกรรมที่สำคัญ

IMG_9624  IMG_9624(2)

นอกจากนี้แอพ Sanook! ยังเพิ่มอีกสองคุณสมบัติ นั่นคือระบบแจ้งเตือน (Notification) เมื่อมีรายงานข่าวเด็ดสำคัญ เรียกว่าไม่พลาดทุกข่าวสารและไม่ต้องง้อ SMS กันแล้ว อีกคุณสมบัติคือจากเดิมที่เราอ่านข่าวแล้วก็จบไป แต่ตอนนี้เราสามารถเข้าไปอ่านคอมเมนต์ได้แล้วด้วย

แอพ Sanook! เวอร์ชันล่าสุด ถือเป็นการยกบริการโดนๆ ที่ใครก็ชอบ จากบนเว็บ Sanook.com มาเติมให้เต็มในแอพบนมือถือนี้ ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณในที่เดียวนั่นเอง

Application: Sanook!

Price: FREE

iOS: Download

หรือใช้ QR Code ด้านล่างสำหรับการดาวน์โหลด

QR_SanookApp icon