ดีเจเจ๊แหม่มลบคลิปวิดีโอเชียร์ Galaxy S4 แล้ว เผยเหตุแฟนคลับช่วยทวีตจนเกิด Fail

djjmam-fail-samsung-galaxy-s4-update.56 PM

หลังจากเกิดดราม่าเจ๊แหม่มโพสต์เชียร์ Galaxy S4 ผ่านทาง iPhone จน Fail กันทั่ว Timeline นั้น ตอนนี้มีข่าวอัพเดตเพิ่มเติม หลังจากที่หลายคนได้ Mention ไปหาทางทวิตเตอร์ว่าทำไมยังใช้ iPhone อยู่ ทั้งที่บอกว่าเลิกใช้ไปหา Galaxy S4 แล้ว ซึ่งเจ๊แหม่มก็ให้ความเห็นว่า เพราะแฟนคลับเป็นคนทวีตให้ จึงได้เกิดปัญหา Fail จนเป็นข่าวดัง พร้อมย้ำว่าไม่ได้รับเงินมาแต่อย่างใด

djjmam-fail-samsung-galaxy-s4-update-001

djjmam-fail-samsung-galaxy-s4-update

ซึ่งข้อความที่ตอบทั้งหมด ทางดีเจชื่อดังก็ได้ตอบโดยใช้แอพ UberSocial for Android ซึ่งแน่ชัดแล้วว่าดีเจเจ๊แหม่มได้ใช้ Galaxy S4 แล้วในตอนนี้

อย่างไรก็ดี เมื่อเราตรวจสอบการตอบทวีตแฟนๆ ของดีเจเจ๊แหม่มเวลาก่อนหน้านี้ พบว่าเป็นการตอบโดยใช้ Twitter for iPhone มาโดยตลอด และเพิ่งจะมีการเปลี่ยนมาใช้ Android เมื่อไม่กี่วันนี้เอง

djjmam-fail-samsung-galaxy-s4-update-003

djjmam-fail-samsung-galaxy-s4-update-002

ล่าสุด คลิป “เจ๊แหม่มของขึ้น Samsung ดีกว่าทำไมยังใช้ iPhone” ที่มีผู้คนเข้าไปวิจารณ์เป็นจำนวนมากจากข่าว Fail นี้ ก็ได้มีการปิดไม่ให้เข้าดูจากใน Youtube เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมถึงบางรูปใน Instagram ของ djjmam ก็ได้ถูกลบออกไปโดยไม่ทราบสาเหตุ

djjmam-fail-samsung-galaxy-s4-update.57 PM

djjmam-fail-samsung-galaxy-s4-update.42 PM

ส่วนทั้งทวิตเตอร์, Instagram, Facebook ของดีเจเจ๊แหม่มที่เคยพูดถึงการใช้ Galaxy S4 มาตลอดทุกวันในช่วงหลัง ก็ไม่ได้มีการโพสต์ถึงอีกเลยตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ Fail ชื่อดังขึ้น

ทั้งนี้งานเปิดตัว Galaxy S4 จะมีขึ้นในวันที่ 3 พ.ค. ซึ่งน่าจะมีงานใหญ่ในเมืองไทย ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าดีเจเจ๊แหม่มจะได้ไปร่วมงานหรือไม่ โปรดคอยติดตาม