Apple ยืนยัน ปุ่มปิด Phone Noise Cancellation หายไปจาก iPhone 13 เพราะตั้งใจเอาออก ไม่ใช่บั๊ก

ช่วงก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้จำนวนหนึ่งพบว่า iPhone 13 ไม่มีปุ่มเปิดปิด Phone Noise Cancellation (ฟีเจอร์ลดเสียงรบกวนขณะคุยโทรศัพท์) ในเมนู Accessibility ของ iPhone 13 แต่กลับมีอยู่ใน iPhone รุ่นอื่น ๆ ล่าสุดมีผู้ใช้ได้ติดต


[ลือ] Apple ล้มเลิกแผนใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จอบน iPhone 14 โดยยังคงใช้ Face ID สแกนหน้าเช่นเดิม

ข่าวลือของ iPhone 14 ที่น่าสนใจยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด Ross Young ผู้เชี่ยวชาญเรื่องจอภาพ และเป็นผู้ปล่อยข่าวลือแอปเปิลบ่อยครับ (ระดับความถูกต้องจากเว็บ AppleTrack คือ 100%) ได้ออกมาเผยว่า เร


Apple ประกาศเปิด Pre-Order หูฟัง Beats Fit Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน 24 ม.ค.นี้ ราคา 7,300 บาท

มาแล้วกับหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Beats Fit Pro ซึ่งแอปเปิลได้มีการเปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2021 และเปิดขายในสหรัฐกับจีนก่อน ซึ่งล่าสุดได้มีการประกาศวันเปิด Pre-Order ในไทยแล้ว


[ลือ] Apple เตรียมจัดงานเปิดตัว iPhone SE 3, MacBook Air M2 และ Mac mini โฉมใหม่ มี.ค. 2022

โดยปกติแล้ว แอปเปิลมักเลือกจะจัดงานอีเวนต์แรกปีในช่วงเดือนมีนาคม ซึ่งล่าสุดสำนักข่าว Bloomberg รายงานว่าปีนี้ก็น่าจะมีอีเวนต์ที่ช่วงนี้เช่นเดียวกันกับทุกปี


Apple เผยรายได้ Tim Cook ปี 2021 รับเงินเดือน 100 ล้านบาท, ค่าตอบแทนทั้งปีรวม 3,000 ล้านบาท

แอปเปิลได้ทำการเปิดเผยเอกสารรายจ่ายประจำปีต่อนักลงทุน พร้อมประกาศว่าจะมีการประชุมผู้ถือหุ้นในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ซึ่งในเอกสารได้มีข้อมูลที่น่าสนใจหลายอย่างเลยทีเดียว


หนังชีวประวัติ Steve Jobs ที่เข้าชิง 2 รางวัลออสการ์ และ 4 รางวัลลูกโลกทองคำ เข้าฉายใน Netflix แล้ว

Steve Jobs หนังชีวประวัติชื่อดังที่เปิดฉายเมื่อปี 2015 แม้จะไม่ประสบความสำเร็จด้านรายได้ แต่ก็ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีพอสมควร จนเข้าชิง 2 รางวัลออสการ์และ 4 รางวัลลูกโลกทองคำ ตอนนี้เปิดฉาย


AirPods ไม่ Cool แล้ว !? วัยรุ่นหลายคนกลับมาใส่หูฟังมีสาย เผย AirPods คนใช้เยอะจนเกร่อ

Apple เปิดตัวหูฟังไร้สาย AirPods ในปี 2016 แม้ในช่วงแรกจะมีกระแสวิจารณ์เรื่องดีไซน์ออกมาพอสมควร แต่สุดท้าย AirPods ก็กลายเป็นสินค้ายอดฮิต โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่น และศิลปินดารา


ขิงซ้อนขิง !! Intel เคลมชิป Core i9 ใหม่แรงกว่า M1 Max, ต่อมา AMD เคลมชิป Ryzen 7 ใหม่แรงกว่า Core i9 ของ Intel

สวนกันคนละหมัด เมื่อมีการประกาศในงาน CES 2022 ที่ผ่านมา โดยเริ่มจาก Intel ที่เปิดตัวชิป Core i9-12900HK รุ่นใหม่ ที่เคลมว่ามีความเร็วแรงที่สุดในตลาดชิปบนโน๊ตบุ๊ค และแถมยังแรงกว่าชิป M1 Max ของแอปเป


Apple ประกาศเปิดขาย AirPods Pro เวอร์ชันปีเสือฉลองตรุษจีน แถมฟรีซองอั่งเปา ขายเฉพาะบางประเทศเท่านั้น

ถือเป็นการฉลองเทศกาลสำคัญสำหรับชาวจีน Apple เปิดขาย AirPods Pro รุ่นพิเศษ ที่จะมีการสลัก Emoji พิเศษสำหรับปีเสือเอาไว้ด้วย


[ลือ] iPhone ปีนี้จะมาพร้อมกัน 4 รุ่นคือ iPhone 14, 14 Max, 14 Pro และ 14 Pro Max ดีไซน์ใหม่ไม่มีติ่ง

เปิดปีมาด้วยข่าวลือร้อนแรงของ iPhone 14 ที่หลายคนรอคอย ซึ่งเราได้ยินมาตลอดว่าปีนี้มีความเป็นไปได้ที่แอปเปิลจะปรับดีไซน์ไอโฟนครั้งใหญ่อีกรอบ หลังจากที่เพิ่งปรับไปเมื่อ iPhone 12 เมื่อ


1 2 3 910