สรุปคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ Apple ใส่มาบน MacBook Pro รุ่น 14 นิ้ว และ 16 นิ้ว

วันนี้ทีมงาน MacThai  ได้ทำสรุปคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ Apple ใส่มาบน MacBook Pro รุ่น 14 นิ้ว และ 16 นิ้ว ที่ได้ประกาศเปิดตัวไปในงาน Unleashed   เรียบเรียงโดยทีมงาน MacThai


นึกว่าดาวน์คอนโด !! เผย MacBook Pro จอ 16 นิ้ว รุ่นปรับสเป็คท็อปสุด ราคาสูงถึง 215,900 บาท

เปิดตัวไปแล้วกับ MacBook Pro ใหม่ จอ 14 และ 16 นิ้ว ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ จอใหญ่กว่าเดิม พร้อมชิป M1 Pro และ M1 Max ซึ่งด้วยความเป็นรุ่น Pro ทำให้เราสามารถปรับสเป็คเพิ่มได้มากพอสมควร


Apple ประกาศลดราคา AirPods รุ่น 2 เหลือ 4,990 บาท (ลด 700 บาท) มีผลทันที !!

หลังจากที่แอปเปิลประกาศเปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ใหม่ ตัวเครื่องกันน้ำ รองรับ Spatial Audio และใช้ได้นานขึ้น แต่ทั้งนี้แอปเปิลก็ยังคงวางขาย AirPods รุ่นที่ 2 เดิมอยู่


นวัตกรรม !! Apple เปิดตัว “ผ้าเช็ดรอย” ทำความสะอาดหน้าจอ ราคา 690 บาท มีโลโก้แอปเปิลด้วยนะ

สินค้าใหม่สุดเซอร์ไพรส์จากแอปเปิล ในงาน Unleashed. ไม่ใช่ MacBook Pro หรือ AirPods แต่กลับเป็น “ผ้าเช็ดรอย” ที่โผล่มาจากไหนไม่รู้ แต่เปิดขายแล้ว ราคา 690 บาท !!


เปิดตัว MacBook Pro ใหม่จอ 14 และ 16 นิ้ว ชิปแรงขั้นเทพ M1 Pro + M1 Max, จอ ProMotion 120Hz ราคาเริ่ม 73,900 บาท !!

แอปเปิลประกาศเปิดตัว MacBook Pro รุ่นใหม่แล้ว ซึ่งมาพร้อมกับชิปตัวใหม่ล่าสุดในชื่อ M1 Pro และ M1 Max เร็วแรงขั้นสุด พร้อมปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ ซึ่งน่าจะเป็น MacBook ที่เหมาะกับมืออาชีพอย่างแท้จร


สรุปราคา MacBook Pro รุ่น 14 และ 16 นิ้ว ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เริ่มต้น 73,900 บาท

วันนี้ทีมงาน MacThai ได้สรุปราคา MacBook Pro รุ่น 14 และ 16 นิ้ว ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ให้เพื่อนๆได้ทราบข้อมูลกันแล้วครับ ซึ่ง MacBook Pro รุ่น 14 นิ้ว และ MacBook Pro รุ่น 16 นิ้ว ที่พึ่งเปิดตั


ราคา MacBook ทุกรุ่น ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เริ่มต้น 32,900 บาท

วันนี้ทีมงาน MacThai ได้สรุปราคา MacBook ทุกรุ่น ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ให้เพื่อนๆได้ทราบข้อมูลกันแล้วครับ โดยในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ MacBook จะประกอบไปด้วย MacBook Air , MacBoo


Apple ประกาศเปิดตัว AirPods 3 รุ่นใหม่ !! ดีไซน์ใหม่ กันน้ำ ชาร์จไวกว่าเดิม ราคา 6,790 บาท

แอปเปิลประกาศเปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 อย่างเป็นทางการ โดยมีการออกแบบตัวเครื่องใหม่ คล้ายกับ AirPods Pro ที่ก้านเล็กลง รวมถึงเพิ่มความสามารถใหม่ๆ เข้าไปหลายอย่าง


1 2 3 890