[ลือ] หนังสือชื่อดังเผย Elon Musk เคยขอเป็นซีอีโอ Apple สมัยที่เสนอขาย Tesla ให้,​ Tim Cook ตอบ F___ Y___ !!

ความเดิมเมื่อตอนนี้ที่แล้ว หลังจากที่เคยมีข่าว Elon Musk ยอมรับว่าเคยเสนอขาย Tesla ให้ Apple ในราคาต่ำกว่าตลาด 10 เท่า แต่ Tim Cook ปฏิเสธไม่คุยด้วย แต่ดูเหมือนจะมีเรื่องราวที่น่าสนใจให้ได้ติดตา


Tips: วิธีเปลี่ยนชื่อ AirTag บนแอพ Find My

วันนี้ทีมงาน MacThai  วิธีเปลี่ยนชื่อ AirTag บนแอพ Find My ให้เพื่อนๆได้ทราบกันครับ ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปที่แอพ “ ค้นหาของฉัน ” แอพ Find My ขั้นตอนที่ 2 : กดไปทีแถบ “ สิ่งของ ” ขั้นตอนที่ 3 : เลือก “ AirTag ” ที


Tips: วิธีตรวจสอบประจุไฟแบตเตอรี่ของ AirTag ง่ายๆ ด้วยแอพ Find My

วันนี้ทีมงาน MacThai  วิธีเช็คปริมาณแบตเตอรี่ AirTag ง่ายๆ ด้วยแอพ Find My ให้เพื่อนๆได้ทราบกันครับ ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปที่แอพ “ ค้นหาของฉัน ” แอพ Find My ขั้นตอนที่ 2 : กดไปทีแถบ “ สิ่งของ ” ขั้นตอนที


Final Fantasy I, II, III เกมระดับตำนาน เปิดขายบน App Store และ Google Play แล้ว !!

มาแล้วกับเกมระดับตำนานอย่าง Final Fantasy ภาค 1-3 ได้เปิดตัวเวอร์ชัน iOS และ Android แล้ว ซึ่งเป็นโครงการในชุด Final Fantasy Pixel Remaster ที่จะเริ่มเอาเกมภาคในอดีตมาให้เล่นกันบนอุปกรณ์มือถือ


Tips: วิธีคัดลอก และวางข้อความที่อยู่ในรูปภาพ จากแอพรูปภาพ บน iOS 15

วันนี้ทีมงาน MacThai  วิธีคัดลอก และวางข้อความที่อยู่ในรูปภาพ จากแอพรูปภาพ บน iOS 15 ให้เพื่อนๆได้ทราบกันครับ ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปที่แอพ “ รูปภาพ ” ขั้นตอนที่ 2 : เลือกรูปภาพที่เราต้องการ “


Tips: วิธีดูข้อมูลเมตา EXIF รูปภาพ หรือ วิดีโอ ในแอพรูปภาพ บน iOS 15

วันนี้ทีมงาน MacThai  วิธีดูข้อมูลเมตา EXIF รูปภาพ หรือ วิดีโอ ในแอพรูปภาพ บน iOS 15 ให้เพื่อนๆได้ทราบกันครับ ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปที่แอพ “ รูปภาพ ” ขั้นตอนที่ 2 : เลือกรูปภาพ หรือ วิดีโอ ที่เราต้


Apple ประกาศผลประกอบการไตรมาสล่าสุด ทำสถิติใหม่รายได้ทะลุ 81,434 ล้านดอลลาร์ iPhone เติบโตกว่า 50% !!

แอปเปิลประกาศผลประกอบการไตรมาสที่ 3 (ตามรอบการเงินของบริษัท) ประจำปี 2021 ซึ่งผลประกอบการรายได้เติบโตกว่าปีก่อนถึง 37% โดยสินค้าในทุกหมวดเติบโตขึ้นอย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะ iPhone ที่โตกว่


ฮือฮา !! Jagger Eaton นักสเก็ตบอร์ดทีมชาติสหรัฐ โชว์ใส่ AirPods ตลอดการแข่งโอลิมปิก พร้อมเปิด Playlist ให้ได้ฟังกัน

ในช่วงที่โอลิมปิกกำลังเป็นที่สนใจไปทั่วโลก ในโลกออนไลน์มีกระแสฮือฮาที่ Jagger Eaton นักกีฬาสเก็ตบอร์ดชาวสหรัฐ ซึ่งลงแข่งด้วยการสวมหูฟัง AirPods ตลอดเวลา


Tips: วิธีปรับตำแหน่งที่ตั้งรูปภาพ หรือ วิดีโอ ในแอพรูปภาพพร้อมกันหลายๆอัน บน iOS 15

วันนี้ทีมงาน MacThai  วิธีปรับตำแหน่งที่ตั้งรูปภาพ หรือ วิดีโอ ในแอพรูปภาพพร้อมกันหลายๆอัน บน iOS 15 ให้เพื่อนๆได้ทราบกันครับ ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปที่แอพ “ รูปภาพ ” ขั้นตอนที่ 2 : เลือกรูปภา


Tips: วิธีปรับวันที่ และเวลารูปภาพ หรือ วิดีโอ ในแอพรูปภาพพร้อมกันหลายๆอัน บน iOS 15

วันนี้ทีมงาน MacThai  วิธีปรับวันที่ และเวลารูปภาพ หรือ วิดีโอ ในแอพรูปภาพพร้อมกันหลายๆอัน บน iOS 15 ให้เพื่อนๆได้ทราบกันครับ ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปที่แอพ “ รูปภาพ ” ขั้นตอนที่ 2 : เลือกรูปภาพ


1 2 3 879