[ลือ] Apple เตรียมเปิดตัว AirPods 3 พร้อมกับ MacBook Pro M1X ในสัปดาห์หน้านี้ด้วย

หลังจากที่แอปเปิลประกาศจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ในชื่อ Unleashed. ซึ่งคาดกันว่าน่าจะได้เห็น MacBook Pro รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมชิป M1X ซึ่งข่าวลือล่าสุดคือ เราอาจจะได้เห็น AirPods 3 ภายในงานด้วย !!


MacThai ถ่ายทอดสดงาน Unleashed งานเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Apple ในคืนวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม เวลา 23:30 น.

เตรียมรับชมการถ่ายทอดสดงาน Unleashed งานเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Apple ทีมงาน MacThai ได้จัดบรรยาย Keynote พร้อมบทวิเคราะห์เจาะลึกให้ฟังกันสดๆในคืนวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม เวลา 23:30 น. จะมีอะไรเปิดตัวอะไร


[ลือ] MacBook Pro รุ่นใหม่ มาพร้อมชิป M1X, แรม 16GB, ความจุ 512GB, พอร์ท HDMI, SD Card, กล้องความละเอียด 1080p

แอปเปิลประกาศจัดงาน Unleashed. อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดตัว MacBook Pro รุ่นใหม่ ซึ่งข่าวลือล่าสุดเผยถึงการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจของ MacBook ในรุ่นนี้


Apple ประกาศจัดงาน Unleashed วันที่ 18 ต.ค. นี้ !! คาดว่าน่าจะมีการเปิดตัว MacBook Pro รุ่นชิพ Apple M1X

คอนเฟิร์มแล้ว !! กับงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของแอปเปิลประจำเดือนตุลาคม ซึ่งตามธรรมเนียมแล้ว ก็น่าจะหนีไม่พ้นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Mac รุ่นใหม่ ซึ่งในปีนี้คาดว่าน่าจะมีการ


สรุปข้อมูล iPhone ทุกรุ่น ที่ยังวางจำหน่ายอยู่ที่ Apple Store ในปัจจุบัน

วันนี้ทีมงาน MacThai ได้สรุปข้อมูล iPhone ทุกรุ่น ที่ยังวางจำหน่ายอยู่ที่ Apple Store ในปัจจุบันอย่างละเอียด ให้เพื่อนๆได้ทราบกันครับ เรียบเรียงโดยทีมงาน MacThai


Tips: วิธีเรียกดูประวัติเพลง ที่เราเคยหาด้วย Shazam ที่ศูนย์ควบคุม บน iOS 15

วันนี้ทีมงาน MacThai วิธีเรียกดูประวัติเพลง ที่เราเคยหาด้วย Shazam ที่ศูนย์ควบคุม บน iOS 15 ให้เพื่อนๆได้ทราบกันครับ ขั้นตอนที่ 1 : เลื่อนหน้าจอมุมขวาบนลงมา เพื่อเข้าสู่ “ ศูนย์ควบคุม ” ขั้นต


Apple ประกาศสร้าง Foundation ซีซัน 2 ซีรีส์ไซไฟทุนสร้างสูงสุดบน Apple TV+

หลังจากเปิดฉายได้แค่ไม่กี่สัปดาห์ ล่าสุดแอปเปิลได้มีการประกาศสร้าง Foundation ซีรีส์ไซไฟสุดล้ำ ในซีซันที่ 2 แล้ว โดย David Goyer และ Josh Friedman จะทำหน้าที่ดูแลการสร้างเช่นเคย


Tips: วิธีลบข้อมูลสำรอง iCloud บนอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูล iCloud

วันนี้ทีมงาน MacThai วิธีลบข้อมูลสำรอง iCloud บนอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูล iCloud ให้เพื่อนๆได้ทราบกันครับ ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปที่แอพ “ การตั้งค่า ” ขั้นตอนที


เผยข้อมูล Apple Watch Series 7 หนักกว่า Series 6 เล็กน้อย, จอใหญ่กว่า แต่ความหนาเท่ากัน, ชาร์จไวกว่า 33%

แอปเปิลประกาศเปิดให้ Pre Order สำหรับ Apple Watch 7 แล้ว โดยหลังจากที่เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า ก็ได้มีการเผยข้อมูลสเป็คต่างๆ ของ Apple Watch 7 ออกมาด้วยเช่นกัน


[ลือ] iPhone 14 จะมีให้เลือกทั้งรุ่นที่ยังมีติ่งด้านบน หรือแบบหน้าจอเจาะรู แต่ยังไม่รองรับ Touch ID บนจอภาพ

iPhone 13 เพิ่งเปิดขายในไทย แต่ตอนนี้เริ่มมีข่าวลือ iPhone 14 กันแล้ว โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือกันมากว่าดีไซน์ใหม่ของ iPhone 14 แอปเปิลจะยกเลิกรอยบากหรือติ่งด้านบนออก แล้วแทนที่ด้วยรูกล้อง แบบ


1 2 3 888