Apple ประกาศเลิกขาย Magic Keyboard พร้อมปุ่มตัวเลข , Magic Mouse 2 และ Magic Trackpad 2 ในสีเทาสเปซเกรย์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้

Apple ประกาศเลิกขาย Magic Keyboard พร้อมปุ่มตัวเลข , Magic Mouse 2 , และ Magic Trackpad 2 สำหรับ Mac ในสีเทาสเปซเกรย์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 3 เดือนที่แล้ว Apple ได้ออกมาประกาศว่าหยุดผลิต iM


[ลือ] TSMC เตรียมผลิตชิพขนาด 3nm ให้กับ Apple ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2022

รายงานฉบับล่าสุดของ DigiTime เผย TSMC ( Taiwan Semiconductor Manufacturing Company ) เตรียมผลิตชิพขนาด 3nm ให้กับ Apple ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2022 และในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ทาง TSMC ก็ได้เตรียมการที่จะเริ่มผลิตชิพขนาด 4nm


Tim Cook เผย Android มี malware มากกว่าบน iOS ถึง 47 เท่า เพราะระบบยอมให้ลงแอปนอก Store ได้

เป็นที่ฮือฮากันเมื่อตอนนี้ กำลังจะมีการออกกฏควบคุมบริษัทออนไลน์โดยสหภาพยุโรปที่ชื่อ Digital Market Act (DMA) ซึ่งหนึ่งในข้อบังคับที่อาจจะส่งผลกระทบกับแอปเปิลมากๆ คือการบังคับให้ iPhone สามาร


Apple ปล่อย Challenge ต้อนรับวัน “ โยคะสากล ” เพียงออกกำลังกายด้วยการเล่นโยคะเป็นระยะเวลา 20 นาที ในวันที่ 21 มิถุนายนปี 2021

วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายนปี 2021 นี้ ผู้ใช้งาน Apple Watch สามารถรับคำท้าทายอันใหม่บน Apple Watch เนื่องในวันโยคะสากล ( International Day of Yoga ) ที่ทาง Apple จัดขึ้นมาเป็นประจำในทุกปี คำท้า “​ วันโยคะสากล ” จะแสดงอยู่


หลุดราคา iPhone 13 Series คาดว่าราคาในไทยน่าจะเริ่มต้นราวๆ 25,900 บาท ไปจนถึง 60,900 บาท

ในวันนี้ mydrivers ได้ทำการเผยแพร่ราคา และข้อมูลบางส่วนของ iPhone 13 , iPhone 13 mini , iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ก่อนที่ Apple จะทำการเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายน – ตุลาคมปี 2021 นี้ ซึ่งทางทีมงาน MacThai ต้องขอกล่าวเอาไว้ตร


Apple ลดระยะเวลาทดลองใช้งาน Apple TV+ เมื่อซื้ออุปกรณ์ของ Apple จาก 1 ปี เป็น 3 เดือน เริ่ม 1 ก.ค. นี้!

วันนี้ Apple ได้ประกาศที่หน้าเว็บ Apple TV+ เกี่ยวกับโปรโมชั่นที่ให้ผู้ใช้งานที่ทำการซื้ออุปกรณ์ของ Apple อย่าง iPhone , iPad , Mac และ Apple TV ก็จะรับสิทธิ์ในการทดลองใช้งาน Apple TV+ ฟรี 1 ปี ซึ่งสิ้นสุดลงในวันพ


Apple ประกาศเปิดตัว Beats Studio Buds หูฟังไร้สาย ตัดเสียงรบกวน ราคา 5,500 บาท !! ถูกกว่า AirPods Pro

มาแล้วในที่สุด กับหูฟังใหม่จากแอปเปิล โดยรอบนี้ยังไม่ใช่ AirPods ตัวใหม่ แต่เป็นหูฟังไร้สายจาก Beats ซึ่งเปิดตัวหลังจากงาน WWDC ผ่านไปเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น


Apple Online Store ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เปลี่ยนสถานะ HomePod เป็น “ Sold Out ” แล้ววันนี้

ดูเหมือนว่าสต็อก HomePod ที่มีอยู่ในคลังสินค้า ที่ Apple ได้ประกาศว่าจะเลิกผลิตแล้วในตอนนี้สินค้าน่าจะหมดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศสหรัฐอเมริกา และในเช้าวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน


Apple ได้ทำการลงทะเบียน iPhone 13 Series ในฐานข้อมูลของ EEC ก่อนที่จะมีการเปิดตัวในเดือนกันยายนปี 2021 นี้

Nashville Chatter Class ได้ค้นพบว่าการยื่นกฎระเบียบในภาษารัสเซียใหม่ในฐานข้อมูลของ Eurasian Economic Commission ( EEC ) ที่ชี้ไปยัง iPhone หลายรุ่นที่ยังไม่ได้มีการวางจำหน่าย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็น iPhone 13 Series ที่ทาง Apple จะเปิ


รู้จัก Foxconn บริษัทนี้คือใคร ทำไมเป็นผู้ผลิตรายสำคัญให้สินค้า Apple

เมื่ออ่านข่าวเรื่องกำลังการผลิต iPhone เราจะพบชื่อบริษัท Foxconn อยู่เป็นประจำ หลายคนอาจจะสงสัยว่า Foxconn เป็นใคร ทำอะไร ทำไมจึงมาผลิตสินค้าให้ Apple มากมายขนาดนี้


1 2 3 875