วันที่: 08/02/2018 | หมวด: Apple, Featured, iPhone, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone SE, iPhone X, News, PR, Promotion, Review, Thai | แท็ก: , , , ,

focus-care-macthai-9

นับวันสมาร์ทโฟนของเราก็จะจอแตกง่ายขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น iPhone X สุดสวยไฮโซที่จอแตกง่ายสุดในไอโฟนทุกรุ่น หรือ iPhone 8, 8 Plus ที่จอโค้งสวยงาม แต่พอตกจอแตกที ค่าเปลี่ยนก็โหดร้ายไม่แพ้กัน

วันนี้เรามี Focus Care บริการดีๆ จาก Focus ผู้ผลิตฟิล์มมือถืออันดับ 1 ในไทย มาแนะนำกัน ซึ่งเป็นบริการที่สมัครไว้ก่อนจอแตก ถ้าจอเราแตกก็เปลี่ยนจอใหม่เอี่ยมได้ในราคาถูกมากๆ แล้วอะไหล่ที่ใช้ก็ผ่านมาตรฐานการทดสอบและมีการรับประกันคุณภาพโดย Focus Care อีกด้วย สบายใจได้เลย แล้วยังมาให้บริการวิ่งมารับเครื่องมือถือถึงบ้าน (ในพื้นที่กรุงเทพฯ) มีเครื่องเสริมให้ใช้ระหว่างรอซ่อมจออีกด้วย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย !!

แนะนำ Focus Care คืออะไร ?

  • คือบริการดูแลหน้าจอสำหรับมือถือ หมดกังวลเมื่อจอแตกขึ้นมา
  • สมัครได้ทั้งกับมือถือที่ซื้อใหม่ หรือเครื่องเก่าที่ซื้อมานานแล้ว (สมัครตอนหน้าจอยังสภาพสมบูรณ์)
  • ระยะเวลาประกัน 1 ปีเต็ม
  • ค่าสมัครบริการ 499 – 1,299 บาทต่อปี (เฉลี่ย 1.33 – 3.56 บาทต่อวัน) ขึ้นอยู่กับรุ่นมือถือ

focus-care-macthai-7

ถ้าถามว่าทำไมต้องสมัครดูแลหน้าจอแตก ง่ายที่สุดเลยคือเมื่อเราซื้อมือถือ ทุกรุ่นจะมีประกันไม่เกิน 1 ปี ซึ่งประกันของทุกแบรนด์ ทั้ง iPhone, Samsung, Huawei ก็จะไม่ได้ครอบคลุมไปถึงการประกันจอตกแตกอยู่แล้ว ทำให้เราต้องเสียค่าเปลี่ยนจอที่แพงมากๆ

ค่าเปลี่ยนจอ iPhone X อยู่ที่ 12,500 บาท, iPhone 8 อยู่ที่ 6,000 บาท, ส่วนจอ iPhone 8 Plus อยู่ที่ 6,500 บาท

focus-care-13

จะเห็นว่าค่าเปลี่ยนจอที่แพงมากๆ นั้น ทำให้เราต้องไปตามร้านตู้ที่ราคาถูกลง แต่ก็ไม่ได้มีมาตรฐานอะไร ซึ่งทางบริการ Focus Care ซึ่งราคาเปลี่ยนจอหากเราสมัคร Focus Care ไปแล้ว จะถูกลงมาก ลดลงกว่า 80% ของราคาเต็ม

  • iPhone X : 3,499 บาท (ปกติ 12,500 บาท)
  • iPhone 8 : 1,599 บาท (ปกติ 6,000 บาท)
  • iPhone 8 Plus : 1,799 บาท (ปกติ 6,500 บาท)

focus-care-12

สำหรับอะไหล่ที่ใช้ในการเปลี่ยนจอนั้น เป็นอะไหล่รับประกันคุณภาพโดย Focus Care ซึ่งอะไหล่จะต้องผ่านเกณฑ์การทดสอบกว่า 20 รายการ ทั้งเรื่องทัชสกรีน, ความสดของสี, การแสดงผลหน้าจอ การทำงานของเซนเซอร์ และเรื่องอื่นๆที่สำคัญ และหลังเปลี่ยนจอแล้ว Focus Care รับประกันคุณภาพหน้าจอให้อีก 1 เดือน หากพบปัญหาสามารถเรียกใช้บริการให้เค้าวิ่งไปดูแลถึงที่ได้เลย

focus-care-macthai-3

จุดเด่นของบริการ Focus Care

สมัครง่าย : ไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไร แค่แจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้สมัครสมาชิกหรือเลขบัตรประชาชนเราก็จะสามารถตรวจสอบข้อมูลท่านได้ทั้งหมดโดยไม่จำเป็นต้องมีเอกสารใดๆในการยืนยันสิทธิ

focus-care-macthai-5

ไม่ต้องเดินทาง : บริการไปรับ-ส่งเครื่องถึงมือลูกค้า โดยเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่จะดูแลความปลอดภัยระหว่างการส่งให้อย่างดี บริการในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร พื้นที่ต่างจังหวัดสามารถใช้บริการ Focus Care ได้โดยเมื่อลูกค้าต้องการใช้สิทธิ์เปลี่ยนจอ สามารถส่งตัวเครื่องผ่านบริการรับส่งพัสดุ เช่น Kerry Express ฟรีค่าบริการในการส่งด้วย

focus-care-macthai-6

มีเครื่องสำรองให้ใช้ : เมื่อเปลี่ยนจอ มีเครื่องสำรองให้ยืมใช้ระหว่างรอการเปลี่ยนจอ โดยเจ้าหน้าที่จะนำเครื่องสำรองไปให้ ตอนไปรับเครื่องมาซ่อม

สำหรับรุ่น iPhone : เครื่องสำรองเป็นรุ่น iPhone6
สำหรับสมาร์ทโฟน Android : เครื่องสำรองเป็นรุ่น Samsung J7 2016

focus-care-macthai-4

รับประกันไหล่ที่เปลี่ยน : รับประกันอะไหล่ที่เปลี่ยนและคุณภาพงานซ่อมเป็นระยะเวลา 30 วัน หลังจากที่ทำการเปลี่ยนเสร็จสิ้น

focus-care-macthai-8

มาตรฐานจอภาพที่แข็งแรง

จะเปลี่ยนหน้าจอทั้งที ก็ขอแนะนำให้ใส่ใจว่าอะไหล่ที่เปลี่ยนนั้นได้มาตรฐานจริงหรือไม่ โดยเฉพาะเรื่องของทัชสกรีน, ความสดของสี, การแสดงผล, การทำงานของเซนเซอร์ ซึ่งมองเห็นได้ด้วยตา นอกจากนี้ความแข็งแรงก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ

ทาง Focus Care มีมาตรฐานการทดสอบเรื่องความแข็งแรงไว้ให้แล้ว ทั้งการปล่อยลูกเหล็กลงสู่หน้าจอ และการทดสอบรอยขีดข่วนด้วยวัตถุมีคม และทดสอบทุกเรื่องที่กล่าวมาอย่างเข้มข้นถึง 200% เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้ส่งมอบหน้าจอที่ได้มาตรฐาน

ซึ่งโฟกัสเค้ามีการทดสอบหน้าจอด้วยเกณฑ์การวัดคุณภาพมากกว่า 20 รายการ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจถึงคุณภาพหน้าจอที่เราบริการ และให้ลูกค้าใช้มือถือได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ เมื่อเปลี่ยนหน้าจอกับFocus Care เค้ามีการประกันคุณภาพหน้าจอให้อีก 1 เดือน

focus-care-macthai-1

สนใจสอบถามข้อมูล ติดต่อได้ที่ 

  • Facebook Page : Focus Care
  • โทร. 094-191- 6419
  • หรือส่งข้อความแจ้งเปลี่ยนจอผ่านทาง LINE @Focuscare, Facebook  Messenger: Focus Care

About advertorial

Advertorial for MacThai.com

Leave a Reply